0777 6444 07

5 bản chỉnh sửa vui nhộn nhất dành cho Stray

Với những tựa game trên PC, mod (bản chỉnh sửa từ cộng đồng) là điều rất phổ biển và được game thủ đón nhận. Sau đây, mời các bạn đến với 5 bản chỉnh sửa vui nhộn và thú vị nhất cho Stray, trò chơi giả lập làm mèo đang gây sốt trên toàn thế giới.

Biến thành một chú chó

5 bản chỉnh sửa vui nhộn nhất dành cho Stray - Ảnh 1.

Ai cũng biết rằng nhân vật chính trong Stray là một chú mèo đi lạc. Vậy nếu đó là một chú chó thì sao? Để giúp game thủ có một trải nghiệm mới lạ, Modder Crubino đã tạo ra một bản chỉnh sửa với tên gọi “Happy Puppy” để thay thế nhân vật chính.

Nhân vật Minecraft

5 bản chỉnh sửa vui nhộn nhất dành cho Stray - Ảnh 2.

Cả Minecraft và Stray đều là những trò chơi dễ thương và thân thiện với trẻ nhỏ. Vì vậy sự kết hợp của 2 trò chơi này là điều nhiều game thủ nhỏ tuổi mong đợi. Bản chỉnh sửa của modder Kail Jones sẽ giúp hiện thực hóa điều đó. Chú mèo trong Stray sẽ được thay thế bằng chú lợn hồng ngộ nghĩnh của Minecraft.

Chế độ góc nhìn thứ nhất

5 bản chỉnh sửa vui nhộn nhất dành cho Stray - Ảnh 3.

Bản mod góc nhìn thức nhất được tạo ra bởi Jessica Natalia, cho phép người chơi đắm chìm hơn nữa trong thế giới neon của Stray. Trải nghiệm mọi thứ như một chú mèo ở góc nhìn thứ nhất là điều tuyệt vời mà không phải ai cũng có được.

Tùy chỉnh mọi thứ mà bạn thích

5 bản chỉnh sửa vui nhộn nhất dành cho Stray - Ảnh 4.

Bạn thích mèo trắng, đen hay mèo mướp, đừng ngại với các bản chính sửa đang được cập nhật thường xuyên trên Nexus. Một chú mèo Xiêm mắt xanh hay Tuxedo lịch lãm sẽ giúp trải nghiệm chơi game của bạn trở nên cực kỳ đáng nhớ.

Garfield

5 bản chỉnh sửa vui nhộn nhất dành cho Stray - Ảnh 5.

Garfield là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng với hình dạng mũm mĩm và bộ lông cam óng mượt. Thật thú vị khi được thấy Garfield xuất hiện trong thế giới của Stray. Bản chỉnh sửa có tên Garfield: The Monday-Hating Moggy sẽ giúp bạn tận hưởng điều tuyệt vời trên.

https://gamek.vn/5-ban-chinh-sua-vui-nhon-nhat-danh-cho-stray-20220728122155552.chn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch