0777 6444 07

Chiêm ngưỡng dàn PC “bom hạt nhân” siêu lạ

Dòng game Fallout nổi tiếng của Bethesda là một trong những dòng game được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới yêu thích nhất hiện nay vì thế giới hậu tận thế mới lạ được xây dựng vô cùng chi tiết và công phu. Ngoài những công nghệ hiện đại nhưng mang phong cách thập niên 60 thì bom hạt nhân là một trong những nét tiêu biểu của dòng game Fallout. Thậm chí vào năm 2015, khi Fallout 4 được phát hành thì Bethesda còn tặng game thủ mô hình những quả bom hạt nhân (bằng nhựa) để làm vật kỷ niệm trong Fallout Anthology Bethesda.

Chiêm ngưỡng dàn PC bom hạt nhân siêu lạ - Ảnh 1.

Một game thủ là fan hâm mộ của dòng game Fallout mới đây đã lên ý tưởng vệ một bộ PC mang âm hưởng của dòng game Fallout bằng cách biến quả bom hạt nhân của mình trong gói kỷ niệm Fallout Anthology Bethesda thành một chiếc PC vô cùng độc lạ. Hóa ra quả bom hạt nhân (bằng nhựa) mà Bethesda từng tặng game thủ trong Fallout Anthology Bethesda cũng đủ rộng để lắp những linh kiện cấu thành một chiếc mini PC hoàn chỉnh.

Chiêm ngưỡng dàn PC bom hạt nhân siêu lạ - Ảnh 2.

Cụ thể một game thủ có tên Fallout Collector đã sử dụng lại NUC, một chiếc mini PC của Intel với mainboard được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Fallout Collector đã sửa đổi chiếc mini PC này và nhét nó vào quả bom hạt nhân (bằng nhựa) trong gói Fallout Anthology Bethesda. Kết quả cuối cùng là một chiếc mini PC hoàn chỉnh gay dưới mũi bom, với phần thân chính của nó là nơi chứa nguồn điện và dây cáp. Anh ấy cũng bố trí lại nút kích hoạt bom hạt nhân để đóng vai trò như một công tắc nguồn.

Chiêm ngưỡng dàn PC bom hạt nhân siêu lạ - Ảnh 3.

Mặc dù hiệu suất của chiếc mini PC này khá kém do thiết kế nhỏ gọn nhưng nó hoàn toàn có thể chơi Fallout 3, New Vegas và Skyrim ở mức 30 FPS với nhiệt độ chấp nhận được. Fallout Collector vẫn chưa thực sự hài lòng với hiệu suất của chiếc mini PC này, anh cho biết sẽ thực hiện một dự án khác trong tương lai với một bộ PC cao cấp hơn.

https://gamek.vn/chiem-nguong-dan-pc-bom-hat-nhan-sieu-la-20220418224257552.chn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch