0777 6444 07

Đánh giá Màn hình Dell P2423D 24 inch sở hữu độ phân giải 2K QHD, giá chỉ 7.290TR

Đánh giá Màn hình Dell P2423D (23.8 inch/QHD/IPS/75Hz/8ms/300 nits/HDMI+DP+USB)
Màn hình loại P được săn đón nhiều nhất  của Dell, nay trở lại thiết kế mới thanh nhã gọn ghẽ hơn bao giờ hết chính là dòng Dell P2423D

XEM NGAY Màn hình máy tính Dell P2423D

Dell P2423D

Màn hình Dell P2423D thoải mái tối đa, nâng tầm hiệu quả

Với 3 viền siêu mỏng Dell P2423D cho trải nghiệm xem được nhiều nội dung hơn. Hoàn thành tất cả mọi công việc hơn, dễ dàng lắp đặt nhiều màn hình hơn trên màn hình QHD 23,8 inch.

Khả năng kết nối mở rộng: Dễ dàng kết nối các cổng của bạn bằng cổng DisplayPort, HDMI, 4x SuperSpeed USB 5Gbps, v.v.

bdie24o67jftj

Tuỳ chỉnh theo ý muốn

Được kiểu dáng mang mục tiêu chăm chút sức khỏe người dùng: Công nghệ ComfortView Plus — trình cắm bảo vệ mắt luôn luôn bật — giảm phát thải ánh sáng xanh với hại tiềm tàngkhông ảnh hưởng đến màu sắc.

Tùy chỉnh đơn giản:  Điều hướng và điều chỉnh cài đặt màn hình điều khiển của bạn bằng điều khiển cần điều khiển dễ sử dụng.

Di chuyển cùng bạn: Tối ưu hóa hướng màn hình của bạn bằng phương pháp nghiêng, xoay và điều chỉnh chiều cao tối đa là 5,9 inch. Biến không gian khiến việc của bạn thành 1 trung tâm năng suất với tổ chức.

Mở rộng hiệu quả: Thiết kế viền rất mỏng ba cạnh cho phép bạn xem nội dung của mình không bị gián đoạn trên rộng rãi màn hình và bạn sở hữu thể nâng cao năng suất của mình lên tới 21% với màn hình kép.

Màu sắc đẹp nhất quán đạt tiêu chuẩn: Xem màu nhan sắc nhất quán, sống động trên 1 góc nhìn rộng được kích hoạt bởi khoa học Chuyển mạch trong mặt phẳng (IPS). Với độ phủ 99% sRGB, bạn sẽ mang được những màu dung nhan chuẩn xác ngay khi rời khỏi hộp.

46736 p2423d h6

Làm việc đa dạng hơn khi Dell Display Manager
Hiệu quả ở toàn bộ cấp độ: Cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều áp dụng trên 1 hoặc phổ biến màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa lên tới năm cửa sổ, giúp bạn cải thiện khả năng đa nhiệm.

Chuyển tiếp nhanh chóng: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã giới hạn lại, vì thế các áp dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã ngừng lại, ngay cả sau lúc bạn đã rút phích cắm.

Chìa khóa của sự tiện thể lợi: Các phím tắt với thể giúp bạn tần tiện nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình của mình để bạn thể làm việc nhanh hơn.

Các bí quyết khác để quản lý: Báo cáo quản lý của cải cho phép người quản lý CNTT chóng vánh nắm bắt và theo dõi thông tin giám sát cũng như định cấu hình rộng rãi màn hình cộng 1 khi phê duyệt một thiết lập duy nhất.

46736 p2423d h4

Cổng và khe cắm Màn hình Dell P2423D

1. Khe khóa bảo mật
2. Đầu nối nguồn
3. Khóa chân đế
4. Cổng HDMI
5. DisplayPort
6. Cổng hub USB 3.2 Gen1
7. USB 5 Gbps (USB 3.2 Gen1) Loại A

Cáp bao gồm: Cáp nguồn | Cáp DisplayPort sang DisplayPort (1,8 mét) | Cáp chia cổng USB (USB 3.2 Gen1) Type-A sang Type-B

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch