0777 6444 07

Đánh giá máy tính để bàn HP AIO (All in one) – ProOne HP 400 G6 Non-tough

Vì các linh kiện quan trọng như RAM, CPU, card màn hình thường được gắn chết bên trong máy tính bộ AIO nên việc sửa chữa nếu xảy ra sự cố rất khó khăn. Hay thậm chí, người dùng có thể phải chi một số tiền lớn để khắc phục vấn đề này.

Tuy nhiên, các linh kiện trên máy được các nhà sản xuất tính toán sẵn giúp tăng tính đồng bộ và hạn chế thấp nhất những trục trặc hay hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng. Và máy tính all in one (AIO) thường rất bền, có thể sử dụng liên tục với cường độ cao trong thời gian dài nên bạn đừng lo lắng về vấn đề hỏng hóc.

Máy tính bộ AIO khác với PC truyền thống là không thể mua riêng màn hình, vì thế mọi người hãy chọn chiếc máy tính AIO phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng hình ảnh trong công việc để tránh việc tốn chi phí mua thêm thiết bị khác cho tương lai.

Trên đây là những thông tin cơ bản của Bencomputer chia sẻ cho bạn về máy tính để bàn HP AIO 400 G6 non-tough (231D9PA). Hy vọng kiến thức trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ qua hotline: 0899179991 để được hỗ trợ nhé!

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch