0777 6444 07

Dell KB216 – bàn phím giá rẻ, cơ động cho dân văn phòng

Không chỉ nổi tiếng với những chiếc máy tính cao cấp, Dell còn sản xuất nhiều loại thiết bị ngoại vi với mức giá hợp lí như chiếc bàn phím Dell KB216. Cùng BenComputer tìm hiểu về mẫu bàn phím này trong bài viết dưới đây nhé!

Dell KB216 phù hợp với những ai?

Nếu như bạn là một người hay di chuyển, không muốn mang những chiếc bàn phím cơ cồng kềnh mà vẫn muốn sử dụng bàn phím rời thì đây là một chiếc bàn phím phù hợp với bạn.

Dell KB216

Không sử dụng các switch như phím cơ, được thiết kế tối giản, chiếc bàn phím này có trọng lượng siêu nhẹ, có thể được mang đi bất cứ đâu mà không chiếm quá nhiều diện tích trong balo của bạn.

Những điểm nổi bật của Dell KB216

  • Bàn phím có thiết kế gọn nhẹ, có thể dễ dàng bỏ vào balo để mang đi xa. Vì vậy, chiếc bàn phím này sẽ phù hợp nhất với những người muốn sử dụng bàn phím riêng do không phù hợp với những chiếc bàn phím laptop hoặc muốn giữ độ bền cho bàn phím của máy.
  • Với thiết kế cơ bản, tối giản, chiếc bàn phím này phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng,…

Dell KB216

  • Phần đường thoát nước lớn, giúp bàn phím tránh bị đọng nước khi sử dụng trong một thời gian dài
  • Chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn, độ bền cao

Dell KB216

  • Có thể sử dụng lâu dài mà không bị mờ chữ
  • Kết nối phổ thông qua USB 2.0, phù hợp với mọi loại máy tính hiện nay.
  • Được thiết kế fullsize, có thể được sử dụng để nhập liệu dễ dàng hơn kèm theo các phím hotkeys như play, pause, rewind và tăng giảm âm lượng.

Dell KB216

  • Dây cáp siêu dài 2m, Dell KB216 phù hợp với các vị trí đặt case máy tính hay laptop của người dùng, có thể đặt case ở dưới hay bên trên bàn làm việc, đối với laptop, người dùng có thể tự do linh hoạt vị trí ngồi cách xa màn hình. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên, BenComputer đã cho bạn thấy được một cái nhìn tổng quan về chiếc bàn phím siêu ngon – bổ – rẻ này. Với giá chỉ từ 179k tại BenComputer, các bạn đã có thể sắm cho mình chiếc bàn phím có dây Dell KB216 nhỏ nhẹ và cơ động, sẵn sàng làm việc mọi nơi mọi lúc. Nếu bạn đã cảm thấy rằng, đây là chiếc bàn phím phù hợp với bạn, hãy tham khảo tại đây.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch