0777 6444 07

Dell Precision 3650 Tower – chinh phục những đỉnh cao mới

Máy tính trạm hay workstation là những máy tính có cấu hình mạnh và độ ổn định cao được sử dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi máy tính có khả năng xử lý các tác vụ nặng như: đồ họa kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, xây dựng, làm phim 3D, xử lí âm thanh, hình ảnh, biên tập phim…
Ưu điểm nổi bật nhất của workstation là dễ dàng tháo lắp, nâng cấp, thay thế linh kiện. Ngoài ra, máy tính trạm cho khả năng tản nhiệt hiệu quả, công suất nguồn lớn cùng tính ổn định và bền bỉ khi phải liên tục trong thời gian dài.
Giữa các thương hiệu công nghệ nổi tiếng trên toàn thế giới thì Dell là một người đi đầu trong lĩnh vực máy tính trạm với độ bền đã được chứng minh cùng chính sách bảo hành linh hoạt và uy tín.
Mới đây nhất, Dell vừa cho ra mắt dòng workstation Precision 3650 Tower mang một “sức mạnh” khủng khiếp trong khi vẫn giữ được thiết kế nhỏ gọn tinh tế.

Tham khảo các dòng Dell Precision 3650 Tower: 

Dell Precision 3650 Tower (42PT3650D13)

Dell Precision 3650 Tower (D24M005)

Dell Precision 3650 Tower (70261830)

Anh 1

Thiết kế tối giản

Với một màu đen, Precision 3650 Tower không quá “hầm hố” nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng của một chiếc máy tính trạm. Nhờ vào việc tối ưu diện tích và chú trọng vào hiệu suất, Precision 3650 được xem như một trong những workstation đầy đủ, mạnh mẽ và nhỏ gọn nhất.
Khả năng tản nhiệt của Precision 3650 cũng rất tốt, đảm bảo khả năng hoạt động ổn định và giúp bảo vệ tuổi thọ của linh kiện. Bên cạnh đó, một điểm cộng nữa của dòng workstation này của Dell là thiết kế các khoát gạt giúp việc lắp đặt cực kỳ dễ dàng và nhẹ nhàng.

Anh 3 3

Hiệu suất mạnh mẽ

Cấu hình là một khía cạnh quan trọng (gần như là quan trọng nhất) khi đang cân nhắc mua một chiếc máy tính trạm. Hiểu điều đó, Dell đã trang bị cho Precision 3650 bộ xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất cung cấp khả năng xử lý những tác vụ “khắc nghiệt” nhất như: dựng phim,, mô phỏng 2D-3D, render,…
Bên cạnh đó, Dell cung cấp một lựa chọn khác có giá “mềm” hơn là Intel Xeon với hiểu năng ổn định, độ bền cực kỳ cao và giảm tối đa các hiện tượng giật lag. Chip Intel Xeon là lựa chọn đáng tin cậy cho các công việc cần xử lý thông tin nặng, kéo dài qua nhiều ngày.

Anh 2 3

Bộ nhớ và RAM

Precision 3650 được trang bị bộ nhớ “khủng” 1TB cho phép bạn thoải mái lưu trữ. RAM 8GB hoặc 16GB ở mức tạm chấp nhận được. Nếu cần bạn hoàn toàn thể được nâng cấp tối đa lên đến 128GB để tận dụng hết sức mạnh của Precision 3650.

1200x900 Precision 3650 1

Cổng và kết nối

Đối với một chiếc máy trạm thì các cổng và kết nối cần được trang bị đầy đủ và Precision 3650 hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Có rất nhiều các cổng USB cho bạn sử dụng thoải mái: 3 cổng USB 3.2 Type-A Gen2 và 3 cổng USB 3.2 Type-A Gen1, 1 cổng USB 3.2 Type-C Gen2, 2 USB 2.0 Type-A. Ngoài ra còn có cổng Ethernet RJ45 1G, micro,…

Khả năng tản nhiệt

Do hiệu năng cao và phải thực hiện nhiều tác vụ nặng liên tục nên khả năng tản nhiệt của máy trạm là một vấn đề đáng được quan tâm. Phần làm mát của dòng Precision 3650 khá mạnh mẽ, đồng thời bạn có thể lắp thêm quạt để nâng cao khả năng tản nhiệt.

Anh 4 3

Lời kết
Sau một thời gian ngắn ra mắt, Dell Precision 3650 đã dễ dàng gây ấn tượng mạnh với thị trường cho thấy Dell đã thực sự thành công ở dòng máy trạm này. Với một cấu hình không phải là “khủng khiếp” nhất thị trường nhưng Precision 3650 lại là một trong những workstation có hiệu năng tốt nhất trên giá thành.
Mặt khác, cấu hình của Precision 3650 đã đủ để đáp ứng hầu hết các nhu cầu hiện tại của cá hoặc doanh nghiệp. Không cần quá phô trương, đôi khi, sự “vừa đủ” mới là câu trả lời tốt nhất.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch