0777 6444 07

M2Tech có phải địa chỉ nạp mực máy in Huyện Hóc Môn uy tín? 

M2Tech có phải địa chỉ nạp mực máy in Huyện Hóc Môn uy tín? 

Sau nhiều lần sử dụng máy in, các bản in sẽ không còn giữ được độ sắc nét và rõ ràng nữa. Đây chính là lúc hộp mực máy in đã không còn đủ để duy trì hoạt động. Lúc này, những người sử dụng máy in sẽ phải suy nghĩ xem liệu nên thay hộp in hay nạp mực in mới. Chi phí cho hai lựa chọn này cũng rất chênh lệch. Thay hộp mực thì quá tốn còn nạp mực in mới thì liệu được bao nhiêu lần? Chúng tôi sẽ đưa ra các ưu nhược điểm của nạp mực máy in huyện Hóc Môn để bạn được rõ hơn. 

 

Dịch vụ đổ mực, nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ đổ mực, nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

 

Nạp mực máy in huyện Hóc Môn và các ưu – nhược điểm bạn cần quan tâm

Các ưu điểm khi nạp mực máy in huyện Hóc Môn:

– Đảm bảo công việc không bị gián đoạn lâu với dịch thay mực máy in của M2Tech.

– So với việc thay hộp mực máy in mới đắt đỏ, thay mực máy in tiết kiệm cho bạn từ 7-80% chi phí. Dù vậy, chất lượng của việc thay mực máy in vẫn tương đương với thay hộp mực.

– Tuổi thọ của máy in không hề ảnh hưởng, hoạt động như bình thường

 

Các nhược điểm khi nạp mực máy in huyện Hóc Môn:

– Các linh kiện phải thay thế sau nhiều lần nạp mực. Cụ thể là sau khoảng 3 lần nạp mực máy in, sẽ có các linh kiện phải thay thế. Có thể là trống mực, cần gạt mực, trục từ,… Tuy nhiên, vấn đề chi phí của việc thay thế này vẫn rẻ hơn khá nhiều so với việc thay cả hộp mực. 

– Nếu sử dụng mực in không chính hãng, bạn sẽ không nhận được chất lượng bản in đủ tốt. Ngoài ra còn là việc số lần in cũng bị giảm sút. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn sử dụng đúng loại mực in tiêu chuẩn dành cho loại máy in của bạn.

 

3 ưu điểm của dịch vụ nạp mực máy in Hóc Môn tận nơi của M2Tech

Dịch vụ nạp mực máy in huyện Hóc Môn của Công ty M2Tech sẽ khắc phục các nhược điểm trong việc nạp mực máy in. Bạn sẽ không phải phân vân giữa việc nạp mực hay thay hộp mực máy in nữa. Hơn thế nữa, có ba ưu điểm nổi bật của dịch vụ thay máy in tận nơi của chúng tôi. Chắc chắn sẽ mang lại sự thỏa mãn tất cả khách hàng. Dù đó có là các khách hàng khó tính nhất. Cụ thể thì: 

 

Dịch vụ đổ mực, nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ đổ mực, nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

 

M2Tech chỉ sử dụng mực in chính hãng

Công ty chúng tôi cam kết sử dụng mực in nhập khẩu chính hãng 100%. Việc thay mực chính hãng sẽ giúp cho chất lượng bản in luôn giữ được chất lượng đồng đều. Gia tăng độ bền máy in. Đặc biệt, khi dùng mực chính hãng, số lượng bản in sẽ đạt tới 90% so với việc thay hộp mực.

 

Giá cả khi nạp mực máy in huyện Hóc Môn của M2Tech có tính cạnh tranh cao

Nạp mực máy in huyện Hóc Môn tại chỗ của Công ty M2Tech có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra chính sách bảo hành, bảo dưỡng của chúng tôi cũng ưu việt. Ngoài ra, khi thực hiện thay mực, máy in của quý khách còn được kiểm tra tổng thể và bảo dưỡng miễn phí. Giúp đảm bảo chất lượng in cũng như độ bền của máy.

 

Rất nhiều ưu đãi cho khách hàng

Công ty chúng tôi liên tục thực hiện các chương trình tri ân cho các khách hàng cũ đã từng sử dụng của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi còn ưu đãi trực tiếp trên giá dịch vụ khi quý khách thay mực máy in tại cơ sở chúng tôi. Ngoài ra, các dịch vụ khác của chúng tôi như sửa máy, thay thế linh kiện, mua hộp mực cũng có các ưu đãi khác.

 

Cam kết của Công ty M2Tech với khách hàng sử dụng dịch vụ nạp mực máy in huyện Hóc Môn

Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ nạp mực máy in tận nơi. Mong muốn của chúng tôi là mang đến nhiều lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

– Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ bồi hoàn chi phí.

– Nhanh chóng xử lý các sự cố của hộp mực máy in với sự tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, cả ngoài giờ hành chính.

– Quy trình nạp mực rõ ràng, theo đúng tiêu chuẩn của chúng tôi. Quy trình  được xử lý bởi các kỹ thuật viên trình độ cao.

– Dịch vụ bảo hành trong quá trình bạn sử dụng mực in được thay bởi chúng tôi.

– Luôn đưa ra các mẹo và các cách sử dụng máy in chuẩn nhất. Giúp khách hàng sử dụng máy in theo cách tốt nhất.

 

Dịch vụ đổ mực, nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ đổ mực, nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

 

Công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín tại huyện Hóc Môn 

Bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu nạp mực máy in huyện Hóc Môn? Hoặc nạp mực máy in tận nơi tại khu vực TP Hồ Chí Minh? Quý khách hàng có thể truy cập Website m2tech.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về tất cả dịch vụ của chúng tôi. Với dịch vụ chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng Công ty M2Tech sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho các khách hàng. 

 

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH
Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 999 8888 3
Website: m2tech.vn
Email: support1@m2tech.vn – support2@m2tech.vn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch