0777 6444 07

Địa chỉ sửa chữa máy in Huyện Bình Chánh chất lượng

Địa chỉ sửa chữa máy in Huyện Bình Chánh chất lượng

Máy in là trang thiết bị công nghệ không thể thiếu trong văn phòng. Nhưng với thời gian sử dụng lâu dài, tần suất không đổi. Đôi khi máy in bị hư hỏng làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Trước hết, lúc này bạn  cần  một công ty chuyên nghiệp và uy tín cung cấp dịch vụ Sửa chữa máy in huyện Bình Chánh.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà  huyện Bình Chánh

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà  huyện Bình Chánh  chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Là một đơn vị có kinh nghiệm dày dặn và hoạt động lâu năm trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và giỏi. Thiết bị, máy móc, linh kiện … chính hãng được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới . Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đặc biệt nhờ vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và có trình độ  cao. Chúng tôi đảm bảo chuẩn đoán  và sửa chữa tất cả các loại máy in, máy fax, HP, Canon, Samsung, Lexmark, Xerox, Epson, Panasonic, Sharp …

Khi máy in tại nhà của bạn hỏng hóc , tất cả những gì bạn phải làm  là  tin tưởng M2Tech. Sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng là điều mà chúng tôi mang đến.

 Tại sao bạn nên chọn M2Tech để sửa máy in tại nhà Bình Chánh?

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy in huyện Bình Chánh tại nhà M2Tech luôn là sự lựa chọn hàng đầu của  khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng vì những lợi ích sau đây.

Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng nhận được dịch vụ chất lượng  với  giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nghĩa vụ bảo hành  dài hạn đối với khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Toàn bộ phụ kiện, mực in … nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, mới 100%.

Khách hàng có thể thay thế tất cả các phụ tùng thay thế như trống, gạt nước, trục cao áp, trục từ, chip hộp mực.

Chúng tôi phục vụ khách hàng tại nhà một cách nhanh chóng, niềm nở và chu đáo.

Nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao,  cơ số năm kinh nghiệm. Đảm bảo chẩn đoán chính xác, sửa chữa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến tiếp nhận hỗ trợ, tư vấn tận tâm, chu đáo. Luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn với những phần quà giá trị dành cho khách hàng.

Tất cả những ưu điểm trên  là câu trả lời thỏa đáng nhất cho việc bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy in M2Tech tại nhà khu vực Bình Chánh. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giúp đỡ kịp thời!

Quy Trình làm Dịch Vụ Sửa chữa Máy In huyện Bình Chánh

Giúp khách hàng hiểu rõ và nắm rõ quy trình thực hiện dịch vụ của M2Tech. Chúng tôi xin đưa ra quy trình đăng ký 6 bước đơn giản, khoa học sau đây.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

 Bước 1: Ghi Nhận thông tin về dịch vụ, cá nhân khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu Sửa chữa máy in huyện Bình Chánh. Gọi số điện thoại M2Tech. Đội ngũ  tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi có thể nắm được mọi thông tin của khách hàng. Từ tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ, tình trạng máy in …. Sau đó đến bộ phận kỹ thuật.

 Bước thứ 2: Kiểm tra kỹ thuật  và tư vấn dịch vụ phù hợp

Sau khi  nhận được thông tin từ khách hàng, sau khoảng 30 phút  nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ mà khách hàng chỉ định. Thực hiện quét và chẩn đoán  máy in chung. Sau đó, khách hàng sẽ được thông báo về tình trạng và ưu đãi.

 Bước 3: Tiến hành Sửa chữa máy in huyện Bình Chánh 

Sau khi khách hàng chấp nhận đề nghị của nhân viên kỹ thuật. Chúng tôi sửa máy in tại khu vực Bình Chánh theo một quy trình khoa học.

 Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành in thử với khách hàng

Sau khi  sửa xong, kỹ thuật viên sử dụng máy và  in thử nhiều lần. Khách hàng  là bên kiểm tra chất lượng máy in sau khi khắc phục xong.

 Bước 5: Khách hàng thanh toán các chi phí

Nếu khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ, khách hàng  thanh toán số tiền đã thoả thuận cho nhân viên kỹ thuật.

 Bước 6: Dịch vụ khách hàng

Khoảng 3 ngày sau khi dịch vụ kết thúc. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn để kiểm tra tình trạng máy còn tốt hay không? Khách hàng có hài lòng với dịch vụ của M2Tech  không? Đồng thời chúng tôi sẽ được khách hàng phản hồi nhiều hơn về chất lượng dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa chữa máy in huyện Bình Chánh tại nhà. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ ngay với M2Tech để được hỗ trợ!

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH
Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 999 8888 3
Website: m2tech.vn
Email: support1@m2tech.vn – support2@m2tech.vn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch