0777 6444 07

Địa chỉ Sửa chữa máy in quận 8 chất lượng

Địa chỉ Sửa chữa máy in quận 8 chất lượng

Có thể thấy rằng máy in trở thành một trang thiết bị công nghệ không thể thiếu trong công việc. Khi mà công năng của nó cực kì tuyệt vời. Nhưng có lẽ rằng việc hư hư hỏng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi. Quý khách hàng lại phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào  sửa máy in tốt nhất. Hãy qua M2Tech để trải nghiệm ngay dịch vụ sửa chữa máy in quận 8 nhé.

2. các lỗi mà sửa chữa máy in quận 8 thường gặp

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Trong nhiều tình huống, quý khách hàng sẽ gặp phải tình trạng máy in bị hư hỏng. Hoặc bị lỗi không thể tiến hành được lệnh in. Dưới đây là một số lỗi máy in và cách xử lý, cùng tham khảo nhé!

Bản in của máy có sọc to đen chạy dọc từ trên xuống

Nếu quý khách hàng kiểm tra gạt mực và thấy gạt mực bị cô đặc.Thì nên làm sạch sạch sẽ gạt mực để máy có thể hoạt động. Còn nếu gạt mực của quý khách hàng mà bị xước, sứt. Thì phương án dành cho quý khách hàng chỉ có thể là thay thế gạt mực mới. Nếu đã dùng quá lâu.

Bản in của máy bị trống trơn toàn bộ

Gỡ hộp mực và kiểm tra lại lò xo. Nếu nhìn thấy lò xo bị lệch, bị méo. Thì bạn hãy uốn nắn lại lò xo. Trường hợp nếu lò xo mà bị gãy thì cách tốt nhất là thay trục từ mới. Vì sẽ không thể hàn được.

Quy trình sửa chữa máy in quận 8

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tình huống 1: Máy in của quý khách hàng bị những lỗi nhỏ mà quý khách hàng hoàn toàn sửa chữa ngay được.

1 – Khi gặp sự cố máy in quý khách hàng vui lòng gọi vào số đường dây nóng để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực tiếp quý khách hàng bằng điện thoại. Để có thể tự mình sửa được máy in giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tình huống 2: Nếu lỗi lớn mà khách hàng không sửa được máy in thì kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tận nơi để sửa chữa.

Quy trình sửa máy in M2Tech như sau:

– Test toàn bộ máy in.Từ những linh kiện máy in chi tiết nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân. Là do hư hỏng trục từ, gạt, hay trống,  …  Mục đích là tránh việc thay sai. Gây phí phạm tiền bạc cho người sử dụng.

–  Khi xác định được chính xác lỗi. M2Tech sẽ đưa ra cách xử lý. Và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại bảng giá của công ty đối với từng trường hợp).

M2Tech chỉ  tiến hành triển khai sửa chữa khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án xử lý).

– Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ làm sạch toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.

– Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được xử lý.

– Trong tình huống đặc biệt, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho M2Tech, M2Tech sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên lòng khi sử dụng dịch vụ của M2Tech .

Để bảo đảm việc sửa máy in quận 8 tại M2Tech được nhanh lẹ, không làm ảnh hưởng công việc của quý khách hàng. Kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, xử lý sửa chữa tại chỗ.

Tình huống hi hữu

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Trong tình huống, máy in bị lỗi không thể xử lý được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật viên sẽ mang máy về công ty để sửa máy in cho quý khách hàng.

– Trước tiên, nhân viên M2Tech sẽ gỡ rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm

–  Làm biên bản biên nhận. (Ghi rõ thông tin liên lạc của khách hàng và miêu tả tình trạng máy).

–  Xác định chính xác nguyên nhân vấn đề máy in, M2Tech sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách hàng

– Sau khi xử lý xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng thời điểm trả máy. Quý Khách hàng hãy vui lòng  mang biên bản biên nhận để check kỹ lưỡng  các linh kiện và tình trạng máy in của mình trước khi nhận máy.

Đặc biệt, khách hàng còn biết đến M2Tech là một đơn vị luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Từ đó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đồng thời đem lại sự tin tưởng đến dịch vụ bảo trì của M2Tech

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH
Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 999 8888 3
Website: m2tech.vn
Email: support1@m2tech.vn – support2@m2tech.vn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch