0777 6444 07

Dịch vụ lắp đặt phòng nét 20 máy của M2Tech

Dịch vụ lắp đặt phòng nét 20 máy của M2Tech

 

Từ lâu, kinh doanh phòng nét đã là một mảng kinh doanh mang lại nguồn doanh thu rất ổn định cho chủ đầu tư. Phòng nét 20 máy là một mức đầu tư vừa phải, hợp lý cho nhiều địa điểm kinh doanh. Lắp đặt phòng nét 20 máy cũng là bước đệm để bạn có thể mở rộng quy mô của mình trong tương lai. Vật chi phí cho phòng nét 20 máy là bao nhiêu? Mở phòng nét với 20 máy là như thế nào? Nên mở phòng nét thường hay phòng bootrom? Hãy để M2Tech tư vấn cho bạn.

 

dich-vu-lap-dat-phong-net-20-may-cua-m2tech-anh-1
Liên hệ M2Tech để được tư vấn lắp phòng nét ngay!

 

Điều kiện tối thiểu để bắt đầu mở phòng nét 20 máy năm 2022

– Mặt bằng tốt nhất là có sẵn hoặc đi thuê với mức giá dưới 5 triệu/ tháng

– Nên có 2 người để thay phiên nhau coi quán, nếu không có bạn nên thuê thêm 1 nhân viên.

 

Các mô hình lắp đặt phòng nét 20 máy hiện nay:

Hiện nay, có 2 mô hình lắp đặt phòng nét 20 máy đang thịnh hành trên thị trường. Đó là nét thường (nét cỏ), cyber mini. Tùy thuộc vào chi phí và mong muốn mà chủ phòng nét sẽ quyết định đầu tư mô hình nào.

Để mở một phòng net tiêu chuẩn, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn lựa mô hình cyber game mini. Đây là mô hình sẽ đem lại trải nghiệm game thủ rất tốt. Như vậy, khả năng khách hàng trở lại với bạn sẽ cao hơn. Tạo ra hiệu quả kinh doanh bền vững. Ưu thế của các mô hình cyber mini là chúng được trang trí đẹp mắt, mang đến nhiều cảm hứng hơn cho người chơi. Cyber mini vì thế là mô hình phòng net 20 máy phổ biến hiện nay. 

 

Thiết kế vị trí đặt máy cho phòng nét 20 máy

Với số lượng 20 máy, đây là một mô hình khá đơn giản và dễ lắp đặt. Bạn sẽ không tốn quá nhiều không gian và diện tích. Việc lắp đặt máy cũng phụ thuộc vào một vài yếu tố khác. Bạn có thể linh hoạt sắp xếp vị trí máy tùy vào không gian của mặt bằng sao cho tiết kiệm và phù hợp nhất.

 

dich-vu-lap-dat-phong-net-20-may-cua-m2tech-anh-2
Liên hệ M2Tech để được tư vấn lắp phòng nét ngay!

 

Diện tích để lắp đặt phòng nét 20 máy

Lắp đặt phòng nét 20 máy tiêu chuẩn cần tối thiểu một không gian có diện tích là 30m2. Với diện tích này, không gian sẽ đủ rộng để các người chơi được tối ưu khả năng giải trí. Tạo cảm giác muốn quay trở lại nhiều lần hơn cho khách hàng. Diện tích càng rộng, không gian càng thoáng thì bạn càng có thể xây được phòng nét thêm hoành tráng.

 

Cấu hình lắp đặt phòng nét 20 máy đề xuất:

Cấu hình máy cho phòng nét nên được xây dựng tùy theo đối tượng người dùng tại địa điểm kinh doanh. Vậy nên, bạn cần thực hiện khảo sát khu vực để được ra được một bộ cấu hình phù hợp nhất. Các game như GTA V, FO4 hay LOL,… đều có các yêu cầu về cấu hình khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể kết hợp lắp đặt phòng nét bootrom để giúp giảm chi phí.

 

Lắp đặt phòng nét 20 máy cần bao nhiêu tiền vốn?

Với câu hỏi này, bạn cần được tư vấn cụ thể. Chủ yếu là về phòng nét của bạn sẽ lắp đặt ở khu vực nào, đối tượng khách hàng ra sao hay bạn muốn lắp đặt mô hình phòng nét nào. Và quan trọng là ngân sách của bạn là bao nhiêu. Tuy nhiên, với mô hình cyber mini thông thường, bạn nên chuẩn bị khoảng 300-400 triệu cho dự án này. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0764 986 689 để được tư vấn chi tiết nhé!

 

Doanh thu khi lắp đặt phòng nét 20 máy

Doanh thu khi bạn lắp đặt phòng nét 20 máy sẽ phụ thuộc vào giá giờ chơi và dịch vụ kèm theo. Và bạn nên nhớ mức lợi nhuận sẽ khác nhau theo từng tháng. Mức thời gian trung bình để bạn thu hồi vốn sẽ rơi vào khoảng 12-16 tháng. Và sau đó bạn sẽ bắt đầu có lãi. Giá giờ chơi thấp nhất cho các cyber mini thường sẽ là khoảng 5 ngàn đồng/ 1 giờ.

Tùy vào giá giờ chơi tại địa phương mà mức lợi nhuận hàng tháng sẽ khác nhau. Trung bình thì từ 8-10 tháng sẽ thu hồi vốn. Và lợi nhuận ròng sẽ có từ các tháng sau đó. Với các cyber mini thông thường giá thấp nhất sẽ là 5 ngàn đồng/1 giờ chơi. Ngoài ra, còn tùy thuộc bạn mở phòng nét qua đêm hay không nữa. Cũng không thể bỏ qua các dịch vụ. Đây sẽ là một nguồn thu rất đáng kể cho phòng nét của bạn.

 

Dịch vụ kèm theo của phòng nét 20 máy

Các dịch vụ bạn nên mở kèm theo có thể kể đến như: bán các loại đồ uống, snack. Hoặc các loại bánh ngọt hay thậm chí là phục vụ mì gói. Đây là những loại thực phẩm dễ bán và dễ chế biến, được nhiều game thủ ưa thích. Dịch vụ kèm theo tốt cũng là một lý do khiến nhiều khách hàng sẽ gắn bó với tiệm nét của bạn.

 

dich-vu-lap-dat-phong-net-20-may-cua-m2tech-anh-3
Liên hệ M2Tech để được tư vấn lắp phòng nét ngay!

 

Kết luận chung

Có thể thấy, chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy không ở mức thấp nhưng cũng không hề quá cao. Ưu điểm của phòng nét cỡ này là dễ xây dựng, quản lý và vận hành. Không chịu nhiều rủi ro và đem lại lợi nhuận tốt. Là mô hình kinh doanh phù hợp với nhiều khu vực từ nông thôn tới thành thị. Ngoài ra, bạn cũng không phải chờ lâu để phòng nét 20 máy mang lại lợi nhuận cho mình. Và sau một thời gian, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp phòng máy của mình. Phục vụ được nhiều khách hàng hơn, lợi nhuận sẽ tăng lên. 

 

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH
Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 0764 986 689
Website: m2tech.vn
Email: support1@m2tech.vn – support2@m2tech.vn

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch