0777 6444 07

Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận Bình Tân

Dịch vụ sửa máy tính Quận Bình Tân – Tận tâm – Nhanh chóng

Tại sao dịch vụ sửa máy tính quận Bình Tân tại nhà đang ngày càng được quan tậm? Bởi vì với sự phát triển vượt bậc của Internet và công nghệ. Máy tính hay laptop ngày càng trở nên thân thuộc. Nó là người bạn đồng hành cùng con người kể cả trong công việc, trong học tập cũng như trong việc giải trí. Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ không thể tránh khỏi việc máy tính bị hư hỏng. Để phục vụ nhu cầu của con người dịch vụ sửa vi tính tận nơi ra đời và trở thành xu hướng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH

Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 0777 6444 07
Website: m2tech.vn
Email: support1@m2tech.vn – support2@m2tech.vn

Ưu điểm, thế mạnh của chúng tôi khi sửa máy tính quận Bình Tân tại nhà

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là điều mà cả công ty quan tâm đến hàng đầu. Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trình độ nghiệp vụ cao, có tinh thần trách nhiệm. Luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất có thể.

Với nhiều gói dịch vụ có chi phí sửa chữa phù hợp với mọi túi tiền. Nên đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần lo ngại đến vấn đề chi phí.

Các linh kiện điện tử đa dạng, phù hợp với mọi loại máy. Có thể thay ngay cho khách hàng khi họ cần đến mà không phải lo thiếu linh kiện, máy móc.

Ngoài ra, vì đây là dịch vụ sửa máy tính quận Bình Tân tại nhà. Nên bạn sẽ không cần phải lo lắng đến quá trình vận chuyển máy tính đến công ty để sửa chửa. Tránh làm mất thời gian vận chuyển và cũng tránh được những hư hỏng đáng tiếc trên đường vận chuyển máy.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Quy trình sửa máy tính quận Bình Tân tại nhà giá rẻ – chất lượng

Với các máy tính bị lỗi phần cứng thì có 2 trường hợp như sau :


1/ Máy tính có thể khắc phục tại chỗ:

 • Kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy tính quận Bình Tân tại nhà sẽ kiểm tra và thông báo cho khách hàng. Biết rõ hơn về lỗi của máy và nên ra phương án sửa chữa kèm chi phí.
 • Dựa trên sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.
 • Sau khi khắc phục lỗi xong, nhân viên sẽ để máy cho chủ nhân kiểm tra xem còn có vấn đề gì không.
 • Sau đó lên hóa đơn chi phí và các hạn bảo hành máy tính.
 • Các quyền và lợi ích vốn có của quý khách hàng sẽ được nêu rõ ngay trong quá trình sử dụng dịch vụ.

2/ Đối với những trường hợp máy tính không thể khắc phục tại chỗ:

 • Với những trường hợp máy tính bị lỗi mà có liên quan đến mạch điện ở trong. Thì chúng tôi không thể tiến hành sửa chữa được. Nếu như khách hàng đồng ý, bên kỹ thuật sẽ yêu cầu được mang máy về công ty. Nơi có đầy đủ các công cụ để sửa chữa máy để tiến hành sửa chữa.
 • Nhân viên sẽ in phiếu biên nhận cho quý khách hàng và khách hàng phải kiểm tra thật kỹ trước khi để nhân viên mang máy về.
 • Trước khi mở máy kiểm tra và sửa chữa, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để cung cấp lỗi và cách khắc phục kèm theo chi phí dịch vụ.
 • Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ hoàn trả lại máy tận nhà cho khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm, thế mạnh của chúng tôi khi sửa máy tính quận Bình Tân tại nhà

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là điều mà cả công ty quan tâm đến hàng đầu.

 • Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trình độ nghiệp vụ cao, có tinh thần trách nhiệm. Luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất có thể.
 • Với nhiều gói dịch vụ có chi phí sửa chữa phù hợp với mọi túi tiền, nên đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần lo ngại đến vấn đề chi phí.
 • Các linh kiện điện tử đa dạng, phù hợp với mọi loại máy, có thể thay ngay cho khách hàng. Khi họ cần đến mà không phải lo thiếu linh kiện, máy móc.
 • Ngoài ra, vì đây là dịch vụ sửa máy tính quận Bình Tân tận nơi. Nên bạn sẽ không cần phải lo lắng đến quá trình vận chuyển máy tính đến công ty để sửa chửa. Tránh làm mất thời gian vận chuyển và cũng tránh được những hư hỏng đáng tiếc, trên đường vận chuyển máy.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Sửa máy tính quận bình tân uy tín – giá rẻ

Với nhiều loại máy tính khác nhau. Chúng ta những người chưa hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của máy tính sẽ khó có thể nhìn ra lỗi của máy tính. Nếu như máy tính cứ có vấn đề thì bạn cứ phải vận chuyển nó ra cửa hàng sửa chữa. Sẽ rất mất thời gian mà cũng có thể làm máy hỏng nặng hơn. Chính vì vậy, nhiều người sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận Bình Tân tại nhà của M2tech. Đã tin cậy hài lòng với dịch vụ trên. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch