0777 6444 07

Dịch vụ thu mua phòng nét tận nơi của M2Tech

Dịch vụ thu mua phòng nét tận nơi của M2Tech

 

M2Tech thu mua phòng nét tận nơi, thanh lý phòng nét cũ trọn gói giá cao. Thu mua ở tất cả mọi quận huyện TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Sau một thời gian buôn bán, bạn muốn nâng cấp dàn máy tính khác cấu hình cao hơn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh? Hoặc bạn chỉ đơn giản muốn chuyển đổi hình thức kinh doanh khác? Bạn cần thanh lý lại dàn máy tính, linh kiện, màn hình cũ với giá tốt nhất? Lên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

 

dich-vu-thu-mua-phong-net-tan-noi-cua-m2tech-anh-1
Dịch vụ thu mua, thanh lý phòng nét tận nơi của M2Tech

 

Các lý do khiến bạn muốn thanh lý phòng nét, cần đơn vị thu mua phòng nét tận nơi?

Kinh doanh phòng nét thua lỗ dẫn đến phải thanh lý phòng nét

Điều này không phải là hiếm trong việc kinh doanh. Có thể bạn đã dồn hết tâm sức nhưng lại không thể nhận lại thành công. Do vậy, bạn cần thanh lý phòng nét để sớm thu hồi vốn. Lúc này, việc bạn cần quan tâm là tìm kiếm một đơn vị thu mua phòng nét tận nơi.

 

Chuyển đổi mô hình kinh doanh nên cần thanh lý quán nét

Việc này chưa chắc do bạn kinh doanh thua lỗ. Bạn hoàn toàn có thể vẫn sinh lời nhưng hiệu quả chưa được như mong đợi. Do đó, bạn muốn chuyển hướng sang kinh doanh một loại hình dịch vụ khác. Điều này có thể do kỳ vọng ban đầu của bạn quá cao, mức lợi nhuận khi kinh doanh phòng nét không đáp ứng được. Gọi cho M2Tech để được thu mua phòng nét tận nơi là một lựa chọn hợp lý của bạn lúc này.

 

Nâng cấp dàn máy hiện đại hơn nên cần thanh lý dàn máy cũ

Một điều chắc chắn sẽ xảy ra khi bạn trải qua một thời gian dài kinh doanh quán nét. Lúc này dàn máy cũ của bạn đã không còn đủ đáp ứng các game đời mới, yêu cầu cấu hình mạnh hơn nữa. Vậy nên, thanh lý dàn máy cũ đề có thêm vốn nhằm mua sắm dàn máy mới phù hợp hơn là lựa chọn đúng đắn. Hoặc bạn có thể chỉ cần thanh lý một số linh kiện như: RAM, nguồn, card màn hình,.. và mua linh kiện khác thay thế.

 

Thanh lý phòng nét vì một vài lý do khác

Ngoài các lý do trên, có rất nhiều lý do khác dẫn đến việc bạn phải thanh lý phòng nét. Có thể do việc đình, mặt bằng, trả nợ, v.v…

Khi đã tìm đến dịch vụ thu mua phòng nét tận nơi thì chắc hẳn bạn sẽ mong muốn dàn máy của mình được bán với giá thành cao nhất. M2Tech – chuyên thanh lý tiệm net giá cao tại TP HCM.

 

Làm sao để thanh lý tiệm net được giá cao?

Để phòng nét của bạn được thu mua với giá cao nhất có thể, hãy chú ý một vài chi tiết. M2Tech chúng tôi xin được đưa ra vài lời khuyên để bạn có thể thu lại vốn nhiều nhất có thể.

 

dich-vu-thu-mua-phong-net-tan-noi-cua-m2tech-anh-2
Dịch vụ thu mua, thanh lý phòng nét tận nơi của M2Tech

 

Tìm đối tác sang nhượng

Hãy đăng tin tìm kiếm đối tác sang nhượng cửa hàng. Nếu bạn may mắn tìm được một nhà đầu tư đang có nhu cầu, việc sang nhượng sẽ đem lại lợi nhuận tốt hơn. Đặc biệt khi so với việc phải thanh lý cho một công ty chuyên thu mua với giá rẻ. Nếu cần thanh lý cho công ty chuyên thu mua, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ thu mua phòng nét tận nơi với giá tốt nhất.

 

Giữ lại đầy đủ các thiết bị phụ kiện

Hãy giữ lại đầy đủ các phụ kiện tưởng chừng như có nhiều giá trị như chân bàn, đế main hay vỏ hộp. Khi bạn có đầy đủ những phụ kiện như vậy, giá thu mua cũng sẽ tốt hơn. 

 

Chọn lựa đơn vị thu mua phòng nét tận nơi giá tốt

Như đã nhắc đến ở trên, đây là cách khi bạn không tìm được đối tác sang nhượng. Chọn đúng đơn vị thu mua sẽ giúp bạn nhận được mức giá mong muốn. Hãy tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi để được biết thêm chi tiết.

 

Dịch vụ thu mua phòng nét tận nơi giá tốt – M2Tech

Trên thị trường đang có khá nhiều đơn vị thu mua phòng net uy tín. Và M2Tech chúng tôi tự tin đứng trong hàng ngũ đó. Chúng tôi còn là đơn vị có kinh nghiệm trong việc lắp đặt phòng nét các loại. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có một lượng khách hàng sẵn sàng trong việc mua lại phòng nét. Hoặc các linh kiện thanh lý. 

– Luôn báo giá chuẩn, không mập mờ thiếu rõ ràng

– Luôn cố gắng để khách hàng thu lợi nhiều nhất. Đa dạng phương thức trả tiền, không trì hoãn làm mất thời gian của đôi bên.

– Nhận thu mua trọn gói phòng nét từ dàn PC, màn hình, linh kiện, bàn ghế, tủ lạnh, máy lạnh.

– Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Không nề hà dù bạn ở xa hay số lượng ít hoặc nhiều.

 

dich-vu-thu-mua-phong-net-tan-noi-cua-m2tech-anh-3
Dịch vụ thu mua, thanh lý phòng nét tận nơi của M2Tech

 

Quy trình thu mua phòng nét tận nơi của M2Tech

Bước một: xác nhận thông tin từ khách hàng 

Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có một vài yêu cầu cần bạn thông tin. Đó là về số lượng máy, cấu hình, thời gian sử dụng, tình trạng máy, các thiết bị muốn thanh lý cùng như máy lạnh, tủ lạnh, bàn ghế, v.v… Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành định giá để thu mua.

Bước hai: Thẩm định chất lượng và báo giá

Sau khi thu thập đủ thông tin, nhân viên tư vấn sẽ chuyển sang thông tin sang bộ phận thu mua. Tại đây, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thẩm định và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra cấu hình, tình trạng máy tận nơi

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá, chúng tôi sẽ đến thu mua phòng nét tận nơi. Cùng với đó là kiểm tra và xác thực chính xác. 

Bước 4: Tiến hành thu mua và trả tiền hàng.

Sau khi kiểm tra và hai bên đồng ý mức giá, chúng tôi sẽ tháo máy và thanh toán chi phí cho khách hàng. Và sau cùng là vận chuyển máy móc về công ty.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0764 986 689

 

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH
Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 028 999 8888 3
Website: m2tech.vn
Email: support1@m2tech.vn – support2@m2tech.vn

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch