0777 6444 07

Download Able2Extract Professional 17 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Able2Extract Professional là trình chuyển đổi PDF duy nhất trên thị trường giúp tăng hiệu quả năng suất PDF của bạn trên Windows. Chuyển đổi định dạng PDF sang Word, Excel, PowerPoint, Publisher, AutoCAD và CSV. Nhận hình ảnh tạo PDF hoàn hảo với các tùy chọn bảo mật nâng cao và nhanh chóng sửa đổi văn bản và trang PDF. Điền vào, chỉnh sửa và tạo các biểu mẫu PDF có thể điền ngay trong Able2Extract hoặc chèn số thứ tự trên các tài liệu PDF dài. Tất cả các tác vụ được thực hiện trong một giao diện người dùng trực quan mượt mà giúp đơn giản hóa toàn bộ quá trình. Tốc độ làm việc với các tài liệu quét sử dụng công cụ OCR.

Nhận chuyển nhanh và chính xác các tệp PDF gốc vào bảng tính MS Excel được định dạng và các tệp Microsoft Word có thể chỉnh sửa để chỉnh sửa, kiểm tra và đảo ngược chung các tệp doanh nghiệp. Chuyển đổi từ tệp PDF sang PowerPoint (.ppt), Nhà xuất bản (.pub), AutoCAD (.dwg), v.v. cũng được tích hợp.

Giữ nội dung PDF khi chuyển đổi các tệp PDF thành nhiều định dạng lớn hơn bất kỳ ứng dụng PDF nào khác trên thị trường. Công nghệ PDF của Investintech đủ mạnh để hoạt động với bất kỳ số lượng chuyển đổi PDF nào thành các định dạng khác nhau, từ Word, Excel hoặc PowerPoint, đến Publisher, AutoCAD và CSV. Able2Extract cũng có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng có thể in thành Excel. Bằng cách duy trì định dạng hình ảnh và phông chữ, Able2Extract thực hiện chuyển đổi chính xác mỗi lần.

Tính năng của Able2Extract Professional

  • Chuyển đổi các tệp PDF sang tất cả các định dạng chính bao gồm Excel, Word, CAD, PowerPoint.
  • Trích xuất nội dung PDF được quét vào các tài liệu có thể chỉnh sửa bằng OCR.
  • Chỉnh sửa nội dung PDF, thao tác các trang và biểu mẫu trong thời gian thực.
  • Chuyển đổi hàng trăm tệp trong một lần với các mẫu tùy chỉnh và chuyển đổi hàng loạt.
  • Chống đạn cho các tệp PDF của bạn bằng mã hóa và tệp PDF nâng cao.
  • Thêm chữ ký vào tệp PDF của bạn và xác nhận chữ ký PDF bạn nhận được.

Download Able2Extract Professional 17 Full

Kích thước: 126 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: phanmemnet.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Chạy file Setup để cài đặt
  • Sau khi cài đặt xong, chép các file trong thư mục Cr@’ck (file Able2ExtractPro) vào thư mục cài đặt phần mềm, mặc định là C:Program FilesInvestintech.com IncAble2Extract Professional 17.0
  • Hoàn thành
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch