0777 6444 07

Download Davinci Resolve Studio 17 cho Mac Link Google drive

DaVinci Resolve Studio 17 cho Mac OS là một chương trình chuyên nghiệp được phát triển bởi các chuyên gia để chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, hiệu chỉnh màu sắc, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất hậu kỳ âm thanh. Đây là một chương trình tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của các nhà làm phim, nhà sản xuất, vlogger, nhà thiết kế đồ họa và nhiều người dùng khác.

Giao diện có vẻ choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì nó trình bày tất cả các loại công cụ cho người dùng, nhưng đây chính xác là cách các chức năng thường được tổ chức trong một ứng dụng mạnh mẽ như vậy. DaVinci Resolve Studio 17 đi kèm với nhiều công cụ và tính năng mới như công cụ phân loại HDR, điều khiển chính được thiết kế lại, mặt nạ ma thuật dựa trên AI và hơn thế nữa. Bộ công cụ ấn tượng của nó mở ra cánh cửa sáng tạo mới cho các nghệ sĩ bằng cách kết hợp chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất hậu kỳ âm thanh tất cả tại một nơi.

Sử dụng các công cụ của nó, bạn có thể di chuyển ngay lập tức giữa chỉnh sửa, màu sắc, hiệu ứng và âm thanh chỉ với một cú nhấp chuột. Điều tốt nhất là nó hỗ trợ các tác phẩm hợp tác và cho phép người chỉnh sửa video, trợ lý, người chỉnh màu, nghệ sĩ VFX và nhà thiết kế âm thanh làm việc trực tiếp trên cùng một dự án cùng một lúc. Trong chỉnh sửa video và làm phim chuyên nghiệp, nó cung cấp mọi thứ mà các biên tập viên chuyên nghiệp cần để cắt các bộ phim bom tấn, chương trình truyền hình và quảng cáo.

Với công cụ phát lại mạnh mẽ và hiệu suất cao, việc chỉnh sửa, cắt xén hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến chỉnh sửa video đều siêu nhanh. Với hơn 250 công cụ được tích hợp sẵn, công cụ tổng hợp 3D tiên tiến và quy trình làm việc dựa trên nút của Fusion VFX cho phép bạn nhanh chóng kết nối các hiệu ứng và công cụ với nhau theo kiểu biểu đồ luồng, giúp dễ dàng tạo hiệu ứng hình ảnh chất lượng phim điện ảnh và phát đồ họa chuyển động ngay bên trong DaVinci Giải quyết. Không nghi ngờ gì nữa, DaVinci Resolve Studio 17 là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn cần một trình chỉnh sửa video 8K đầy đủ tính năng.

Yêu cầu hệ thống

  • macOS 10.13 or later
  • 7 GB free HDD
  • 16 GB RAM
  • Intel Core 2 Duo or higher

Link download Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 17.0.Build.39 cho Mac OS

Kích thước: 1.9 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Hướng dẫn

  • Xem file instructions.txt đi kèm để cài đặt
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch