0777 6444 07

Download Prezi Next (Win/Mac) 2021 – Video hướng dẫn cài đặt

Prezi Next

Để tạo các slide tương tác và tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp, Prezi Next 2021 cho phép trình bày tác phẩm theo cách độc đáo. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và tất cả các tùy chọn đều tự giải thích nên người dùng không có kỹ thuật cũng có thể vận hành ứng dụng với những nỗ lực tối thiểu. Đây là phần mềm chuyên nghiệp và thực tế có thể tạo các bài thuyết trình tùy chỉnh cho cả chế độ xem trực tuyến và ngoại tuyến.

Prezi Next là một phần mềm phổ biến rất mạnh mẽ, đáng tin cậy và hiệu quả sẽ cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đáng kinh ngạc và lưu chúng trực tuyến vào tài khoản của bạn. Phần mềm này cho phép bạn lưu các bản trình bày tùy chỉnh cả cục bộ và trực tuyến vào tài khoản của mình bằng cách tải chúng lên cũng như truy cập chúng từ xa bất cứ khi nào bạn yêu cầu.

Theo con số thống kê đến tháng 2 năm 2020, Prezi đã có hơn 120 triệu người dùng đã tạo ra hơn 490 triệu bài thuyết trình công khai đã được xem hơn 4.2 tỷ lần

Prezi Next for Mac OS dễ dàng sử dụng trước khi sử dụng, bạn cần chọn một mẫu bạn thích nhất, sau đó chèn hình ảnh, hình dạng, biểu tượng, video YouTube và các tệp khác nhau để bạn có thể cá nhân hóa bản trình bày theo ý muốn. Nó cũng giúp bạn tạo các bài thuyết trình thú vị và bạn có thể xuất tác phẩm của mình sang định dạng PDF hoặc dưới dạng một ứng dụng di động.

Prezi cũng cho phép bạn truyền đạt ý tưởng thiết kế, chiến lược và khái niệm một cách hấp dẫn cũng như năng động vì nó mang lại chuyển động cũng như linh hoạt cho việc trình bày. Tất cả trong tất cả Prezi Next cho Windows 64 bit là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đáng kinh ngạc và lưu chúng trực tuyến vào tài khoản của bạn.

Các tính năng chính của Prezi Next

 • Một ứng dụng rất tiện dụng, đáng tin cậy và hiệu quả sẽ cho phép bạn tạo các bài thuyết trình đáng kinh ngạc và lưu chúng trực tuyến vào tài khoản của bạn.
 • Cho phép bạn lưu các bản trình bày tùy chỉnh cả cục bộ và trực tuyến vào tài khoản của mình bằng cách tải chúng lên cũng như truy cập
 • chúng từ xa bất cứ khi nào bạn yêu cầu.
 • Giúp bạn tạo các bài thuyết trình thú vị và bạn có thể xuất tác phẩm của mình sang định dạng PDF hoặc dưới dạng một ứng dụng di động.
 • Cho phép bạn truyền đạt ý tưởng thiết kế, chiến lược và khái niệm theo cách hấp dẫn cũng như năng động vì nó mang lại chuyển động cũng như linh hoạt cho việc trình bày.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Win 7, 8, 10 64bit
 • CPU : 2GHz hoặc hơn
 • RAM 4GB
 • Dung lượng ổ trống 1GB
 • Direct X9

Tải về Prezi Next 2020 (Win/Mac) – Phần mềm thiết kế slide mạnh mẽ

Bản cho Windows Prezi Next 6.12

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Prezi Next 6.14.0 cho mac OS

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải ứng dụng -> Giải nén -> Cài đặt
 2. Sao chép file PreziNext.Windows.Core.dll trong mục Cr@ck sau đó đè lên file cùng tên (Dán và thay thế) vào thư mục cài đặt prezi (Thường mặc địch ở ổ C – Program file x86 – Prezi Desktop)
 3. Tạo một tài khoản đăng nhập
 4. Cuối cùng là tận hưởng thành quả

Xem video hướng dẫn cài đặt

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch