0777 6444 07

Download Scrivener 3.1.2 – Viết và soạn thảo văn bản

Scrivener là một phần mềm mạnh mẽ để tạo và định dạng nội dung văn bản trên nền Windows và Mac. Chương trình này được thiết kế theo cách mà tác giả tập trung vào việc soạn thảo để họ không gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa và định dạng văn bản khi viết các văn bản và tài liệu dài. Sử dụng chương trình này, bạn có thể dễ dàng nhập văn bản bạn muốn vào chương trình trước tiên và bắt đầu định dạng nội dung một cách an toàn khi kết thúc nhập và sau khi đánh vần và nhập.

Ngoài các tính năng chỉnh sửa, sử dụng chương trình này, bạn có thể kết hợp nhiều tài liệu văn bản thành một tài liệu duy nhất. Tính năng này có nhiều công dụng. Ví dụ, bạn có thể đang viết một cuốn sách, một tạp chí, một báo cáo và bạn đã viết từng phần riêng biệt trong một tài liệu. Bạn có thể cần kết hợp và tích hợp nội dung ở phần cuối. Tại đây, chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể hợp nhất các tài liệu phân tán này và tạo ra tài liệu cuối cùng.

Một tính năng độc đáo khác của chương trình này là khả năng ghi chú và làm thẻ flash. Điều này có nghĩa là khi tiến hành nghiên cứu, thay vì thu thập thông tin trên các tờ giấy, bạn có thể nhập tất cả chúng vào phần mềm này và cuối cùng, trình bày tóm tắt của chúng dưới dạng một báo cáo riêng biệt. Đôi khi, ngược lại, bạn muốn chia nhỏ văn bản dài thành các phần nhỏ hơn. Ở đây, Scrivener cũng thể hiện tính hiệu quả của nó. Bạn có thể thực hiện việc này trong một vài bước ngắn. Bạn có thể đặt các nhãn màu ở bất kỳ đâu trong văn bản để nhắc nhở bạn và trong tương lai, theo các nhãn đó, hãy thực hiện thêm công việc chỉnh sửa văn bản.

Download Scrivener 3.1.2

Kích thước: 146 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD 

pass giải nén: phanmemnet.com

Bản cho Mac OS: DOWNLOAD

Download Scrivener 3.0.1.0

Kích thước: 284 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Link tải Mega: DOWNLOAD 

pass giải nén: phanmemnet.com

Link tải bản cho Mac OS: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Cài đặt phần mềm, cứ Next liên tiếp là được
  • Sau khi cài đặt xong, chép các file Scrivener trong thư mục Cr4ck vào thư mục cài đặt phần mềm: C:Program FilesScrivener3
  • Hoàn tất.
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch