GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH

 

Công ty TNHH Dịch vụ Công Nghệ Máy Tính M2tech được thành lập vào 11-2016 có mã số thuế (MST) là 0317520583, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, phần mềm và dịch vụ ngành Công nghệ Thông tin (CNTT). 

 

Là một doanh nghiệp trẻ với các cá nhân được đào tạo chuyên sâu và được lãnh đạo bởi đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, M2Tech luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm dịch vụ và những sản phẩm, thiết bị tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện theo tôn chỉ: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết!

Những ưu điểm M2Tech tự tin có thể mang đến cho khách hàng là:

 

– Nắm bắt tâm lý, tìm hiểu nhu cầu khách hàng theo đúng tinh thần: Tận tâm – Tận tình – Tận tụy, từ đó mang đến cho khách hàng những giá trị tối ưu nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Sở hữu đội ngũ có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm với phong cách làm việc được chuyên nghiệp hóa

– Các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp với chất lượng tốt nhất, quy trình bán hàng và sau bán hàng, bảo hành rõ ràng, đầy đủ theo đúng quy trình của công ty.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh:

 

– Sớm trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, phần mềm và dịch vụ ngành CNTT tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

– Quy mô phát triển kèm theo sự phát triển về nhân sự, tạo ra thêm nhiều việc làm cho địa phương.

– Quy trình làm việc được chuẩn hóa, tạo ra môi trường làm việc văn hóa, hiện đại và chuyên nghiệp với các nội quy, quy tắc theo Luật Lao động của Nhà nước Việt Nam.

– Nhân sự là tài sản lớn nhất của công ty, lộ trình làm việc và cơ hội phát triển rõ ràng, tạo điều kiện tối đa cho nhân viên có cơ hội thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của bản thân.

– Xây dựng tập thể đoàn kết, cùng vượt qua khó khăn và chia sẻ thành công với nhau.

Văn hóa công ty:

 

Với tầm nhìn trở thành một công ty lớn mạnh và dẫn đầu trong ngành Dịch vụ – Thương mại CNTT, M2Tech hiểu rằng không thể “xây nhà từ nóc”. Mọi thứ phải được bắt đầu từ “móng” – ở đây chính là văn hóa của công ty. Nếu không thể có chung một văn hóa làm việc và văn hóa ứng xử tại nơi làm việc, một tập thể sẽ không thể đoàn kết và cùng nhau đi lên. Không quan trọng bạn là ai hay đến từ đâu, điều này là vô cùng quan trọng khi làm việc chung dưới mái nhà M2Tech.

 

  1. Đoàn kết tạo nên sức mạnh: Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao, Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau,… Có rất nhiều câu nói có thể nói lên được tầm quan trọng của việc đoàn kết. Trong môi trường tập thể, việc nội bộ đoàn kết luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong quy trình đào tạo về văn hóa công ty của đa số các doanh nghiệp. M2Tech cũng không phải ngoại lệ. Một tập thể mạnh không phải là một tập thể có nhiều cá nhân xuất sắc nhất, mà là một tập thể có sự đoàn kết cao nhất. Các cá nhân phải luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau để cùng nhau đạt các mục tiêu cá nhân, mục tiêu tập thể, luôn cùng nhìn về một hướng. Đó sẽ là sức mạnh nội tại không gì sánh được để giúp tất cả cùng phát triển đi lên.

 

  1. Kỷ luật giúp tôi luyện con người: Cùng với tính đoàn kết, tính kỷ luật của mỗi cá nhân sẽ mang đến sức mạnh cho cả tập thể. Mọi câu chuyện thành công đều có dấu ấn đậm nét từ sức mạnh của tính kỷ luật. Kỷ luật với bản thân mình, với đội nhóm và luôn kiên trì với mục tiêu, đó là chìa khóa của thành công. Chúng ta ai cũng sẽ có những ngày làm việc không ưng ý, nhưng đừng buông xuôi, dễ dãi với bản thân. Đây sẽ là nguồn cơn khiến bạn đánh mất dần đi tính kỷ luật. Giữ được tính kỷ luật sẽ giúp bạn trui rèn qua khó khăn, từ đó giúp bản thân ngày càng tiến bộ, phát triển hơn trong công việc.

 

  1. Khách hàng là người trả lương cho toàn bộ doanh nghiệp: Đây là sự thật không thể chối cãi! Vậy nên, làm hài lòng khách hàng luôn là tôn chỉ của M2Tech. Hãy đối xử với khách hàng như với người thân của bạn và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chính là nhiệm vụ bắt buộc của mỗi con người M2Tech.

 

  1. Biết chịu trách nhiệm với bản thân và với tập thể: Ai cũng có những sai lầm và thiếu sót. Đừng trốn chạy hay tránh né. Hãy biết đối diện với lỗi lầm và chịu trách nhiệm với bản thân và với tập thể. Hãy học hỏi từ các thất bại và rút kinh nghiệm từ đó. Đây là cách tốt nhất giúp nâng cao năng lực của bản thân bạn. Ngoài ra, biết chịu trách nhiệm trước tập thể cũng là một cách giúp bạn nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ từ mọi người, điều này sẽ giúp tăng tình đoàn kết cho công ty.

 

  1. Hãy nghĩ về lợi ích của tập thể trước tiên: M2Tech luôn tôn vinh và trân trọng những cá nhân xuất sắc, nhưng nếu tập thể không phát triển, vậy thì cá nhân của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vậy nên, giúp công ty phát triển, cũng chính là đang giúp chính bạn.

 

  1. Trung thực, giữ chữ tín là những đức tính quan trọng nhất tại M2Tech. Uy tín của tập thể, của công ty, chính là được xây dựng từ uy tín của các cá nhân của tập thể đó.

 

  1. Luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan để môi trường làm việc của bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH

Địa Chỉ: 62a Phạm Ngọc Thạch Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Điện thoại: (028) 999 8888 3

Website: m2tech.vn

Email: support1@m2tech.vn

 

5/5 - (3 bình chọn)