0777 6444 07

GraphiSoft ARCHICAD 25 for MAC | Google drive

Thiết kế và cung cấp các dự án ở mọi quy mô với bộ công cụ tích hợp mạnh mẽ của Archicad và giao diện thân thiện với người dùng, biến nó trở thành phần mềm BIM trực quan và hiệu quả nhất trên thị trường. Có tài liệu thiết kế độc đáo, xuất bản bằng một cú nhấp chuột, kết xuất ảnh chân thực và phân tích tốt nhất trong lớp. Archicad cho phép bạn tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất: thiết kế những tòa nhà tuyệt vời.

Archicad kết nối các kiến ​​trúc sư và kỹ sư trong môi trường BIMcloud được chia sẻ – được hỗ trợ bởi quy trình cộng tác và giao tiếp tiên tiến – để cung cấp thiết kế tích hợp. Trao đổi thông tin liền mạch và minh bạch xây dựng lòng tin giữa các thành viên trong nhóm, loại bỏ sự trùng lặp mô hình và công việc thừa giữa các kiến ​​trúc sư và kỹ sư.

Tạo mô hình BIM của toàn bộ tòa nhà bằng bộ công cụ mạnh mẽ của Archicad. Tích hợp mô hình cấu trúc và mô hình kiến ​​trúc trong một trung tâm thiết kế dùng chung, tạo ra một môi trường hợp tác, mạnh mẽ. Các công cụ Archicad hiện đã tích hợp Mô hình phân tích cấu trúc.

Các công cụ thiết kế MEP tích hợp tiếp tục mở rộng cách tiếp cận thiết kế tích hợp của Archicad. MEP Modeler là một phần cốt lõi của phần mềm. Truy cập thiết bị MEP thông minh bên trong mô hình kiến ​​trúc. Tích hợp hệ thống MEP một cách chính xác trong mô hình BIM mà không cần phương pháp liên kết.

Trao đổi thông tin với Revit trực tiếp “ngay lập tức.” Nhập và xuất các phần tử với hình dạng và thông số chính xác của chúng (dưới dạng nội dung không thể chỉnh sửa) từ tệp Revit (RVT) cho các mục đích điều phối và tham chiếu mô hình. Truy cập các tệp RVT cục bộ hoặc qua BIMcloud, sử dụng các chức năng Hotlink hoặc Publish.

GRAPHISOFT ArchiCAD 25.0.0.3002 INT for MAC OS

Kích thước: 2.3 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD | Google drive (dự phòng): DOWNLOAD 

Pass giải nén: phanmemnet.com

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch