0777 6444 07

Laptop Dell có những dòng nào? Phù hợp với đối tượng nào?

Về mặt tổng quan, vỏ ngoài Dell Vostro làm bằng kim loại cứng cáp, bàn phím được tích hợp đèn và tích hợp cảm biến vân tay. Màn hình kích thước vừa, độ sáng cao và góc nhìn tốt, giúp bảo vệ mắt người dùng tốt hơn. Quan trọng hơn cả nữa là dung lượng pin Dell Vostro “trâu”, phù hợp cho những người có công việc thường xuyên di chuyển.

Các sản phẩm Dell Vostro được làm từ kim loại nhôm được bọc xung quanh vỏ máy nên khá chắc chắn, có thể chịu được tác động mạnh.

Màn hình kích thước 14, 15 inch được tích hợp chống chói anti-glare tiêu chuẩn, giúp người dùng không bị mỏi mắt khi ngồi máy lâu.

Bên cạnh đó bàn phím Dell Vostro còn được tích hợp thêm đèn nền, bảo vệ mắt người dùng trong điều kiện thiếu ánh sáng tốt hơn. Ngoài ra bàn phím cũng có độ phản hồi tốt nên thao tác đánh máy cũng nhanh chóng.

Nhược điểm: phần vỏ máy bám mồ hôi và dấu vân tay sau thời gian sử dụng. Không phù hợp cho thiết kế, game thủ. Nếu thích ổn định, độ bền cao và phục vụ cho mục đích chủ yếu là học tập hay công việc văn phòng thì Dell Vostro là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dòng Dell Vostro hiện có thể chia thành 2 phân khúc cho bạn lựa chọn: 

Dell Vostro 3000 : có thiết kế bền bỉ, đơn giản, phù hợp cho các đối tượng mua máy cho mục đích công việc, học tập và dân văn phòng. Mức giá dao động khoảng 10 đến 15 triệu. 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch