0777 6444 07

Laptop MacBook Air M1 so với M2

Đối với duyệt web thông thường và chỉnh sửa hình ảnh hoặc xem phim và chương trình truyền hình một cách say sưa, laptop MacBook Air M1 cơ bản vẫn đủ dùng. Nếu bạn đang mua một chiếc MacBook cũ hơn không có silicon của Apple, bạn có thể chọn một trong hai, tùy thuộc vào ứng dụng của bạn và bạn sẽ vẫn nhận thấy sự cải thiện lớn về hiệu suất.

Nếu bạn đã sở hữu một chiếc MacBook Air M1, trước tiên bạn có thể muốn giữ lại và đợi thế hệ chip silicon thứ ba của Apple trước khi nâng cấp. Đừng để bị đánh lừa bởi các điểm chuẩn; MacBook Air M1 vẫn là một máy tính xách tay mạnh mẽ, đặc biệt là cho các tác vụ hàng ngày. Bạn khó có thể nhận thấy sự thay đổi lớn về hiệu suất đối với MacBook M2 – mặc dù bạn sẽ nhận thấy thiết kế mới.

Đồng thời, nếu bạn đã sở hữu một chiếc MacBook Air M1 nhưng bạn cần một thứ gì đó có hiệu suất cao hơn, thì chip M2 có thể sẽ không mang lại một cải tiến đủ lớn. Thay vào đó, bạn nên xem xét chip M1 Pro hoặc M1 Max trong các mẫu MacBook Pro. Mặc dù là chip silicon thế hệ đầu tiên của Apple nhưng chúng vẫn cung cấp nhiều sức mạnh hơn so với M2.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch