0777 6444 07

Máy in Canon LBP 161DN+ với hộp mực siêu to khổng lồ

Bên trong chỗ nạp giấy của máy in Canon LBP 161DN+ Laser được chia làm 2 ngăn: Khay nạp giấy tiêu chuẩn và khay nạp giấy đa năng. Khay nạp giấy tiêu tiêu chứa được 250 tờ, khay đa năng chỉ chứa được 1 tờ (Sử dụng khay giấy đa năng khi cỡ hoặc loại giấy bạn cần sử dụng tạm thời không được nạp trong ngăn giấy).

Hộp mực và trống mực được thiết kế tách rời chứ không gộp chung thành một, dễ dàng sửa chữa, thay mực, người dùng có thể lấy các bộ phận ra 1 cách dễ dàng.

Được trang bị màn hình LCD 5 dòng hiển thị, có hỗ trợ tiếng Việt, cho phép người sử dụng dễ dàng kiểm tra lượng mực còn lại, thay đổi thông số in ấn và kiểm tra việc vận hành của máy, quản lý, điều chỉnh hiệu quả nhất. Một điểm rất tuyệt vời mà máy in Canon LBP 161DN plus hỗ trợ bạn, người dùng có thể kiểm tra tình trạng máy thông qua các báo cáo và có thể thao tác trực tiếp trên máy mà không cần phải kết nối với máy tính, có thể xuất báo cáo ra.

Nếu cảm thấy phiền bởi tiếng ồn của máy, bạn có thể giảm bớt tiếng ồn bằng cách chỉ định chế độ im lặng. Lưu ý rằng nếu bạn in ở chế độ im lặng, việc in sẽ chậm lại.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch