0777 6444 07

Máy tính để bàn ASUS D500MA – Thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng intel i7 vượt trội

Máy tính để bàn ASUS D500MA có hiệu năng mạnh mẽ, độ tin cậy và khả năng mở rộng cao, được chế tạo riêng cho nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, đồng thời thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và linh hoạt của thiết bị phù hợp với nhiều không gian làm việc và mục đích sử dụng. Ngoài ra, với sự trợ giúp của dịch vụ hỗ trợ được đơn giản hóa cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi, bạn có thể giảm thời gian chờ và tổng chi phí sở hữu.

**ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG**
TỪ NGÀY 08.04.2022 ĐẾN NGÀY 30.04.2022
Mua 1 máy tính để bàn ASUS D500MA (D500MA-7107000100). TẶNG NGAY 5.000.000 VND
>>>Áp dụng giảm giá trực tiếp trên hóa đơn khi khách mua hàng tại Bencomputer.

Máy tính để bàn ASUS D500MA (D500MA-7107000100)/ Intel Core i7-10700

 

562x340 03

Hiệu năng vượt trội, bất kể tác vụ

Để giải quyết dễ dàng các tác vụ doanh nghiệp của bạn, ExpertCenter D5 Mini Tower được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10 tiên tiến – Intel Core i7-10700 (2.90GHz, 16MB)với RAM 8 DDR4 mới nhất. Thiết bị cũng hỗ trợ card đồ họa chuyên nghiệp để đem lại hiệu năng đồ họa nâng cao cho các tác vụ hình ảnh phức tạp

ASUS D500MA 5 Thiết kế khung máy nhỏ gọn

Một bước tiến mới về máy tính cá nhân cho doanh nghiệp, ExpertCenter D5 Mini Tower đáp ứng các nhu cầu đang tăng nhanh về máy tính để bàn nhỏ gọn mà vẫn phong cách và linh hoạt, phù hợp với mọi môi trường văn phòng. Ngoài ra, để đem lại hiệu năng ổn định với tiếng ồn tối thiểu trong một bộ khung nhỏ gọn, thiết bị được thiết kế với hệ thống tản nhiệt tối ưu – với một quạt tương thích nâng cao sẵn sàng cho mọi trường hợp sử dụng.

ASUS D500MA 6

Tối đa hóa không gian làm việc của bạn

Máy tính để bàn ASUS D500MA nhỏ hơn 37% so với máy tính cá nhân dạng tháp truyền thống, giúp bạn tối ưu không gian làm việc của mình. Thiết kế tinh tế và thanh lịch của thiết bị cũng giúp doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Khả năng kết nối sẵn sàng cho mọi môi trường

Thiết bị có đầy đủ các cổng I/O, sẵn sàng kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi trong doanh nghiệp. Các cổng tuần tự hoặc song song linh hoạt trên khung máy cho phép có nhiều khe Express® hơn, giúp dễ dàng nâng cấp hơn. Có tùy chọn đầu đọc thẻ SD và đầu đọc thẻ thông minh để dễ dàng giao dịch, chuyển dữ liệu và các tác vụ doanh nghiệp khác.

ASUS D500MA 2

Dễ sử dụng và quản lý

Như các máy tính để bàn ExpertCenter, các chi tiết thiết kế thông minh đặt trọng tâm giúp bạn nâng cấp và quản lý máy tính cá nhân của mình dễ dàng.

Nâng cấp và bảo trì dễ dàng

Máy tính để bàn ASUS D500MA có thiết kế khung máy có thể tháo lắp mà không cần dụng cụ. Bạn cũng có thể dễ dàng tháo HDD và ODD bằng tay không. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức, giúp dễ dàng nâng cấp các cấu kiện và bảo trì hàng ngày hơn.

Sức mạnh cho phép hoạt động nhiều hơn

Để quy trình làm việc diễn ra mượt mà, Máy tính để bàn ASUS D500MA có khả năng mở rộng cao. Thiết bị có không gian cho bốn ổ lưu trữ và có nhiều khe PCIe cho card đồ họa, kết nối WiFi và tăng thêm cổng I/O. Máy tính để bàn ASUS D500MA dễ dàng để cấu hình cho hôm nay và sẵn sàng cho các nâng cấp bạn cần mai sau.

ASUS D500MA 3

Đạt chuẩn quân đội

Máy tính để bàn ASUS D500MA thuộc dòng Expert được chế tạo và thử nghiệm với các yêu cầu cao nhất của ngành, bao gồm tiêu chuẩn của quân đội Hoa Kỳ MIL-STD-810G và bài thử nghiệm riêng của ASUS. Các va đập nhỏ không thể tránh khỏi và sự cố tại nơi làm việc hàng ngày sẽ không làm hư hỏng dữ liệu của bạn.

ASUS D500MA 4

Giải pháp an toàn và bảo mật

ASUS hiểu rằng bảo mật CNTT phải phát triển để hoạt động hiệu quả như lớp phòng thủ đầu tiên trước các mối nguy. Máy tính để bàn ASUS D500MA có tính năng bảo mật giúp thông tin của bạn được bảo vệ an toàn.

Tham khảo thêm chương trình “KM PC-AIO. Giảm sốc bất ngờ, giảm đến 5 triệu” của Ben Computer nhé:

KHUYẾN MÃI AIO – PC – GIẢM SỐC BẤT NGỜ

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch