0777 6444 07

NẠP MỰC MÁY IN QUẬN THỦ ĐỨC M2TECH CÓ TỐT KHÔNG?

NẠP MỰC MÁY IN QUẬN THỦ ĐỨC CỦA M2TECH CÓ TỐT KHÔNG?

 

Nhu cầu của bạn là tìm kiếm một địa chỉ tin cậy có thể nhanh chóng nạp mực cho máy in của bạn? Bạn gặp vấn đề về máy in mà không biết phải giải quyết như nào? Nếu là như vậy, bạn hãy nhanh tay GỌI NGAY VÀO SỐ [0764 986 689] để tận hưởng dịch vụ nạp mực máy in quận Thủ Đức giá rẻ và tốt nhất của M2Tech Computer.

 

nap-muc-may-in-quan-thu-duc-m2tech-co-tot-khong-anh-2
Nạp mực máy in chất lượng với M2Tech

Nạp mực máy in quận Thủ Đức thường gặp lỗi nào?

Sau một thời gian sử dụng, các máy in tại văn phòng của bạn chắc chắn sẽ cần phải nạp mực cho hộp mực. Chúng sẽ có các dấu hiệu hoặc thông báo cho bạn biết rằng, bạn cần phải thay mực máy in để có thể tiếp tục công việc như bình thường.

– Đã thực hiện lệnh in trên máy tính nhưng máy in không hoạt động

– Máy in bị kẹt giấy, bị ngừng hoạt động trong quá trình in

– Mực bị ướt và bị vương lại trên giấy sau khi in 

– Các bản in sau khi in bị mờ chữ, nhòe chữ, xuất hiện các vệt trắng xóa. Hoặc các vệt đen lem nhem trên mặt giấy

– Ở nhiều máy in đời mới có trang bị màn hình LCD hiển thị thông báo bằng tiếng Anh. Chúng có tích hợp chip cảm ứng để nhận biết tình trạng mực in. Khi mực in xuống đến mức phải thay, chúng sẽ hiển thị thông báo trên màn hình. Khi đọc được các thông báo này, bạn sẽ biết rằng máy in của mình cần phải được nạp mực in mới. 

– Xuất hiện các âm thanh lạ trong quá trình máy in hoạt động.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Thủ Đức tại nhà

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ nạp mực máy in quận Thủ Đức tại nhà của M2Tech? Chúng tôi xin đưa ra các lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Không cần phải mang vác máy in đến cửa hàng để thay mực máy in. Nhờ đó tiết kiệm chi phí đi lại và tránh rủi ro khi di chuyển. Ngoài ra với một số loại máy in, máy photocopy cỡ lớn, điều này cũng không hợp lý. 

– Dịch vụ triển khai nhanh chóng. Trong vòng khoảng 30 phút là kỹ thuật viên của M2Tech sẽ có mặt để nạp mực máy in cho bạn.

– Bạn vẫn có thể làm các công việc khác hoặc giám sát trong khi kỹ thuật nạp mực máy in.

– Nhân viên tư vấn trung thực, nhiệt tình, luôn đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng.

– Kỹ thuật viên trình độ tay nghề cao, cẩn thận và sạch sẽ, đưa ra các hướng dẫn sử dụng máy in đúng cách cho khách hàng.

– Dịch vụ bảo hành trong quá trình sử dụng mực được nạp bởi M2Tech.

 

nap-muc-may-in-quan-thu-duc-m2tech-co-tot-khong-anh-3
Nạp mực máy in chất lượng với M2Tech

 

Quy trình nạp mực máy in quận Thủ Đức theo đúng chuẩn của M2Tech

Có rất nhiều thời điểm, nhiều tài liệu sẽ cần phải được in gấp. Để không làm gián đoạn công việc của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ nạp mực máy in quận Thủ Đức nhanh chóng nhất. Ngoài ra, quy trình làm việc của chúng tôi cũng rất tốc độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Mọi máy in khi cần nạp mực đều sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Nhân viên tổng đài tiếp hoặc hỗ trợ online tiếp nhận thông tin yêu cầu nạp mực tại quận Thủ Đức của khách hàng. 

Bước 2:

Nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu di chuyển đến địa chỉ của khách hàng. Ngay sau khi khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết. như: loại máy in cần nạp mực, địa chỉ,…

Bước 3:

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng máy in và tư vấn cụ thể về giải pháp cho khách hàng tham khảo

Bước 4:

Khách hàng đồng ý với kỹ thuật viên. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành nạp mực cho khách hàng ngay lập tức.

Bước 5:

Máy in sau khi được nạp xong và vệ sinh sạch sẽ sẽ được kiểm tra lại bằng cách in thử vài bản in. Nếu không có vấn đề gì, máy in được bàn giao lại cho khách hàng. 

Bước 6:

Sau khi nhận bàn giao, khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ theo đúng thỏa thuận. Chúng tôi cũng sẽ xuất hóa đơn đỏ nếu như khách hàng có nhu cầu.

 

Ngoài ra nếu phải thay thế hoặc sửa chữa linh kiện của máy in, kỹ thuật của chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng. Khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên mới tiến hành thay thế hoặc sửa chữa kèm báo giá.

Trên đây là quy trình đã được chuẩn hóa của M2Tech. Chúng tôi cam kết luôn làm theo đúng quy trình và sử dụng loại mực in chất lượng tốt, đúng theo tiêu chuẩn của từng loại máy in. 

 

nap-muc-may-in-quan-thu-duc-m2tech-co-tot-khong-anh-4
Nạp mực máy in chất lượng với M2Tech

 

M2Tech +  Chuyên nạp mực máy in quận Thủ Đức

Chúng tôi là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong ngành, luôn mong muốn mang lại cho khách hàng các trải nghiệm chất lượng nhất và tốt nhất trong tầm giá. Các dịch vụ cũng được thay đổi và cập nhật liên tục theo thời gian để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Ngoài ra, tôn chỉ của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Cùng với đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Nếu bạn cần nạp mực máy in quận Thủ Đức, đừng ngần ngại! Hãy liên hệ với chúng tôi!

 

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH
Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 0764 986 689
Website: m2tech.vn
Email: support1@m2tech.vnsupport2@m2tech.vn

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch