0777 6444 07

Những điều cần lưu ý khi nạp mực máy in quận 4

Những điều cần lưu ý khi nạp mực máy in quận 4

Bạn sử dụng máy in sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được một cửa hàng bán mực in uy tín. Mang đến cho bạn sự ấn tượng như ý muốn. Nếu bạn muốn có được bản in bình thường và sắc nét. Bạn cần phải mua một máy in với chất lượng mực phù hợp. Nhưng để mực của máy in phù hợp với máy thì người thợ đổ mực . Phải đặc biệt quan tâm đến loại mực và chất lượng mực đổ vào máy. Để đáp ứng được những yêu cầu này bạn nên chọn nơi nạp mực máy in quận 4 uy tín tại M2Tech.

Nếu bạn là người hiểu biết hoặc am hiểu về công nghệ thì việc nạp mực máy in không phải là một việc khó. Và nếu bạn không khá “khéo tay hay làm” thì mình khuyên bạn nên đọc kỹ từng bước quy trình theo hướng dẫn của M2Tech , để việc nạp mực máy in diễn ra suôn sẻ nhé!

  1. Nên sử dụng mực in chính hãng chất lượng cao

Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Theo thống kê, có đến 90% sự cố máy in gặp phải là do mực in kém chất lượng. Vì vậy, nếu bạn có thể tự nạp mực máy in, M2Tech khuyên bạn nên sử dụng loại mực chính hãng chất lượng cao, tuy giá thành có thể cao hơn một chút nhưng sẽ giúp máy in của bạn hoạt động được lâu dài.

  1. Số lượng bản in thay đổi một chút tùy thuộc vào loại mực.

Số lượng bản in nhiều hay ít, khi in giấy 1 gam hay giấy 3 gam cho mỗi lần nạp phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng mực nạp vào máy in. Với chất lượng mực tốt, hạt rất mịn, độ tải cao và độ phủ cao, lượng mực thải ra rất ít nên lượng giấy in được sau mỗi lần đổ mực lớn, thường là 2500 trang / 01 gam mực. Loại mực kém chất lượng với công nghệ sản xuất lạc hậu giá rẻ thường khi in số lượng lớn có khi hết nửa mực nạp vào hộp nên số lượng bản in mỗi lần nạp rất ít chỉ 500-1000 trang, chất lượng bản in cũng rất tệ

  1. Phải đổ hết mực còn lại mỗi khi máy in được nạp lại.

Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Khi máy in hoạt động, chỉ một phần lớn mực được sử dụng để in trên giấy in. Phần còn lại sẽ bị lãng phí cùng với bột giấy và các tạp chất khác. . Lượng mực ra nhiều hay ít phụ thuộc vào chất lượng đổ mực và tình trạng của các linh kiện. Như trống từ, trục từ và gạt mưa. Mực thải được để ở ngăn riêng trong hộp mực máy in. Nếu mỗi lần thay mực mà không nạp mực bị đông lại khiến cho bình mực thải bị đầy và tràn ra ngoài gây ra nhiều mực vào máy in. Hồng ngọc bắn ra cũng gây mòn các bộ phận như trống, gạt nước và trục nam châm, và các vệt đen bẩn hoặc các bản in đen ở các góc. Do đó khi nạp mực máy in quận 4 phải đổ hết mực nhé!

  1. Nên thay bộ trống từ khi máy in được đổ đầy hộp mực lần đầu tiên được cung cấp kèm theo máy in.

Trống chỉ được sử dụng một lần . Và họ khuyến cáo luôn sử dụng hộp mực gốc. Và không đổ lại hộp mực máy in. Do đó, khi bạn đổ mực vào máy in hoặc đổ mực thường không được sắc nét như ban đầu. Một lúc sau sẽ bị đen mép giấy in ra. Nguyên nhân chính là do bộ phận trống từ không còn từ tính như ban đầu và hút mực rất kém. Khi thay mực máy in lần đầu chúng ta cần thay trống từ riêng để đổ mực. Để bản in được sắc nét và máy in hoạt động lâu hơn.

  1. Một số máy in cần được thay thế hoặc đặt lại sau mỗi lần thay mực để in.

Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hầu hết các máy in có thể in khi hết mực. Nhưng các dòng máy in Brother, Fujixerox như HL 2321D, 2361, 2366, 7535… . Thì cần phải reset hộp số reset mới có thể in được. Một số máy in Samsung, Fujixerox, HP, Canon laser màu hoặc máy in laser đen trắng HP mới (ví dụ HP 107, 135) cần thay hộp mực sau mỗi lần đổ mực. Tôi vừa nhận được mực và M2Tech đang in. Vì vậy, nếu bạn đã nạp mực máy in quận 4 mà máy vẫn báo đèn vàng là không in được thì bạn cần kiểm tra lại xem máy in của mình có cần thay gạt mực không nhé!

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH
Địa Chỉ:
 Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: 0764 986 689
Website: m2tech.vn
Email: support1@m2tech.vn – support2@m2tech.vn

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch