0777 6444 07

Quy trình lắp đặt camera ngoài trời chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt camera ngoài trời chuyên nghiệp

Việc lắp đặt camera ngoài trời là  rất cần thiết đối với mỗi gia đình và hộ kinh doanh. Vì khi bạn  ra khỏi nhà thì mọi sự việc trong khu vực vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vì khu vực này có hệ thống giám sát.

NHƯNG…. Để đạt được giải pháp giám sát an ninh hiệu quả, người dùng cần lắp đặt camera quan sát đúng nơi, đúng quy trình. Và hơn thế nữa …

Nhiều khách hàng không thể tự lắp đặt camera tại nhà của mình, vì vậy dịch vụ lắp đặt camera an ninh tại nhà hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người. Vậy làm thế nào để bạn tìm được nơi thành lập UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH?

Để cung cấp cho bạn một dịch vụ lắp đặt camera quan sát trọn gói tại TPHCM, M2Tech  là sự lựa chọn tốt nhất của bạn hiện nay.

 Trình tự Lắp Đặt Camera ngoài trời

 Bước 1: Trù  Bị Phụ Kiện Và Công Cụ Lắp Đặt

Bao gồm:

Camera IP Wifi (số lượng tùy theo nhu cầu của quý khách)

Chân đế Camera

Bộ nguồn

Nguồn kết nối mạng ổn định

Thẻ nhớ SD

Thiết bị để quan sát, điều khiển. Ví dụ điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính laptop, máy tính bảng tablet

Dụng cụ: Thang chữ A, công tắc, tuốc nơ vít, giá đỡ nguồn, băng keo, chất tẩy rửa, dây nguồn, máy khoan.

 Bước 2: Lập bản đồ vị trí lắp đặt

Đây là  bước quan trọng nên phải  chọn vị trí để  giám sát hoạt động tốt nhất. Camera thường được đặt ở góc cao so với cửa. Ưu tiên lắp đặt camera quan sát ở những nơi có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực. Nên lắp camera đối diện cửa  để phát tín hiệu báo động càng sớm càng tốt nếu có đột nhập bất thường vào ban đêm.

Nếu  có cửa sổ, hãy lắp cửa sổ ở góc cao để có thể nhìn thấy cả cửa ra vào và cửa sổ. Có một điểm chết dưới các camera góc rộng (hạn chế hơn trên các camera thế hệ mới có góc nhìn lớn hơn 100 độ). Nếu phòng rộng, hãy mua khoảng 2 camera lắp chéo ở các góc để tránh các điểm tối. Trong các nhà kho hoặc cửa hàng, người ta thường lắp đặt camera ở mọi lối đi giữa các kệ hàng vì lý do an ninh.

 Lưu ý:

Để có cái nhìn bao quát và tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt camera ngoài trời ở độ cao tối đa khoảng 3,5m.

Không lắp đặt ở nơi ngược sáng hoặc tối để ngăn camera  tự động chuyển sang chế độ hồng ngoại ban đêm. Trừ những trường hợp cần lắp đặt ở nơi tối như tầng hầm, nhà kho, nhà để xe …

Khoảng cách giữa camera và bộ phát Wi-Fi nên nhỏ hơn 5 m (nếu xuyên tường, xuyên qua sàn nhà) và 10 m. (nếu không). các đối tượng). Điều này giúp camera kết nối với mạng wifi tốt hơn.

Đối với camera ngoài trời, có thể lắp đặt ở những nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của mưa gió. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận để đảm bảo rằng nước mưa không xâm nhập vào mùa xuân.

 Bước 3: Kết nối và kết nối camera

Chỉ cần bật nguồn và chú ý đến nguồn điện của camera. Khi có nguồn, thiết bị camera ngoài trời sẽ cho biết hoạt động bằng đèn flash nguồn. Hoặc gửi tin nhắn cho người dùng. Camera mới lắp đặt  vẫn không tự nhận kết nối wifi. Vì vậy người dùng cần kết nối để dò tìm mạng. Cách thiết lập  cũng không quá khó, bạn chỉ cần cắm dây mạng vào cổng  mạng RJ ở mặt sau thiết bị camera. Kết nối với điện thoại / máy tính hiện đã được thiết lập.

 Bước 4: Cài Đặt Xem Webcam Từ Xa

Nguyên tắc cài đặt camera không cho phép người dùng bỏ qua bước cài đặt ứng dụng xem trên điện thoại / PC. Để quá trình cài đặt camera quan sát được thuận tiện hơn trong việc cài đặt phần mềm và khởi tạo camera trước. Điểm tốt của cách sắp xếp này là:

Người dùng có thể kiểm tra  chất lượng camera trước khi lắp đặt, nếu có sai sót gửi lại ngay cho nhà sản xuất để tránh mất thời gian. Vui lòng xem  trước  hình ảnh để đảm bảo góc lắp  tốt nhất.

 Bước 5: Gắn  camera vào vị trí đã chọn

Việc gắn camera khá đơn giản, sử dụng khung chữ A có sẵn và khoan một lỗ nhỏ trên tường. Tiếp theo,  cố định ổ cắm bằng mũi khoan và đế bằng vít. Đặt thiết bị camera ngoài trời lên chân đế, vặn chặt chân đế bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ.

 Bước 6: Kết nối Thiết bị camera ngoài trời

 

Thiết bị camera ngoài trời cần có dây nguồn để  hoạt động. Nếu cần lắp ở nơi xa nguồn, bạn có thể đi  dọc  tường.

 Bước 7: Tuỳ chỉnh góc soi và kiểm tra hình ảnh camera ngoài trời

Đối với bước này, người dùng chỉ cần mở ứng dụng xem camera trên  điện thoại / PC của mình.

 

Nếu bạn thấy góc khung hình chưa  ưng ý, hãy điều chỉnh lại để có được góc ảnh đẹp hơn. Đảm bảo  an ninh.

trong vòng 30 phút đến 2 giờ ngay tại trung tâm thành phố, mang đến  sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch