0777 6444 07

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo là gì? (Mới nhất 2022)

Máy tính xách tay Lenovo được biết đến là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Để giúp bạn tìm được chiếc máy tính xách tay tốt nhất cho mình, tất cả các máy tính xách tay của họ đều được chia thành các dòng sản phẩm khác nhau.
Trong bài viết này, bạn có thể biết được sự khác biệt giữa tất cả các dòng sản phẩm của Lenovo.

Lenovo IdeaPad

Dòng Lenovo IdeaPad có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người. IdeaPads có sẵn cho mọi trường hợp sử dụng như lướt internet, xử lý văn bản hoặc sửa ảnh. Ngoài ra còn có dòng máy chơi game IdeaPad mà bạn có thể chơi các trò chơi hiện nay ở mức giá trung bình, nhờ vào các card màn hình NVIDIA GeForce. Chọn IdeaPad 14 inch hoặc nhỏ hơn nếu bạn thường xuyên mang theo máy tính xách tay trên đường. IdeaPads 17 inch chủ yếu phù hợp để sử dụng trong gia đình.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo

Lenovo Yoga

Máy tính xách tay Lenovo Yoga kết hợp các tính năng hiện đại dễ sử dụng và thiết kế mỏng nhẹ. Đăng nhập bằng cách mỉm cười với camera hồng ngoại hoặc thưởng thức loạt phim Netflix trên Yoga với màn hình 4K. Ngoài ra còn có máy tính xách tay 2 trong 1 trong dòng Yoga. Bàn phím của những chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 này có thể xoay 360 độ xung quanh màn hình cảm ứng, do đó bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc máy tính bảng.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo

Lenovo Gaming

Bạn là một game thủ dày dạn kinh nghiệm hay bạn thỉnh thoảng chơi game? Trong cả hai trường hợp, Lenovo là chiếc laptop phù hợp với bạn. Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad Gaming có vẻ ngoài bóng bẩy và một card màn hình để chơi game. Bạn sử dụng chúng cho trường học và công việc, nhưng cũng có thể dùng để để chơi game. Để giải quyết cho vấn đề hiệu suất tốt nhất? Bạn nên chọn Lenovo Legion để chơi game với mức cài đặt cao nhất.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo

Lenovo ThinkPad

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad được sản xuất đặc biệt cho thị trường doanh nghiệp. ThinkPad cung cấp các tùy chọn bảo mật bổ sung để lưu trữ các tệp được mã hóa. Những máy tính xách tay này có phiên bản Pro của Windows làm hệ điều hành của chúng. Chất lượng xây dựng rất tốt làm cho chúng có khả năng chống va đập. Điều này làm cho Lenovo ThinkPad trở thành một lựa chọn thú vị khi bạn sử dụng nó trong văn phòng hoặc để làm việc tại nhà. Hoặc chọn một chiếc ThinkPad có kích thước nhỏ hơn, rất phù hợp khi di chuyển.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo

Lenovo ThinkBook

Lenovo ThinkBook là dòng sản phẩm của Lenovo nhắm đến các tổ chức nhỏ và những người làm nghề tự do. Chúng rất lý tưởng nếu bạn thường xuyên làm việc tại nhà hoặc không có địa điểm văn phòng cố định. Do đó, kích thước inch tối đa là 15 inch, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo những chiếc máy tính xách tay này khi di chuyển. Chúng có vỏ nhôm chắc chắn, bàn phím chống tràn và chip TPM để mã hóa các tệp của bạn. Với máy quét dấu vân tay, bạn có thể đăng nhập nhanh chóng và an toàn vào Windows 10 Pro.

Sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm của Lenovo

Và đó là những hiểu biết của tôi về các dòng sản phẩm của Lenovo, mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc đến đây!

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch