0777 6444 07

Sửa chữa máy in huyện Nhà Bè – Uy Tín

Sửa chữa máy in huyện Nhà Bè – Uy Tín

M2Tech chuyên dịch vụ sửa  máy in tại nhà, nạp mực máy in tận nơi. Có địa chỉ kinh doanh rõ ràng. Quan trọng nhất là chúng tôi có hợp đồng dịch vụ sửa máy văn phòng cho nhiều công ty lớn tại tphcm. Nên bạn chắc chắn có thể  sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Sử dụng máy in trong thời gian dài gây ra nhiều mức độ hư hỏng khác nhau. Bạn không biết phải làm sao khi chi phí sửa chữa quá cao. Thì việc đến những địa chỉ uy tín  là lựa chọn tốt cho mọi khách hàng.

Khách hàng có thể xem nhiều mặt hàng rồi chọn vị trí thuận tiện. Nếu khách hàng không tìm được địa điểm sửa chữa phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhận báo giá nhanh chóng, phục vụ tận nơi và miễn phí vận chuyển. Bạn chắc chắn  sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 M2tech đơn vị Sửa chữa khu vực Nhà Bè uy tín lâu năm

Dịch vụ sửa máy in tại nhà Canon HP Epson Brother. Khắc phục sự cố bản in  màu,  chữ, không nạp được giấy, tắt máy in, thay  đầu phun. Ngoài ra, M2Tech  lắp đặt hệ thống mực in liên tục trên máy Canon Epson.

Giải quyết các sự cố máy in liên quan đến mất màu, không in được màu,  đầu phun bị tắc, không có giấy, v.v. Đặt lại bộ đếm máy in bằng phần mềm. Thay hộp mực và  máy in. Sửa  máy in tại nhà, cơ quan, văn phòng công ty đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp.

Đổ mực máy in kể cả laser màu, nạp mực máy in  màu tại nhà. Reset tràn bộ đếm cho  máy in Canon và Epson. Để chạy chương trình, download ROM, giải phóng đầu phun khỏi máy in

 QUY TRÌNH SỬA  MÁY IN

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

 Lấy thông tin khách hàng

Nếu máy in gặp sự cố trên vui lòng liên hệ đường dây nóng để được giúp đỡ, hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi sẽ nhận được thông tin sửa chữa như tên, địa chỉ, số điện thoại và tên máy in của khách hàng.

 Kiểm tra và báo giá

Kỹ thuật viên sẽ  đến tận nhà kiểm tra và thông báo chi phí. Nếu máy in  hư hỏng nặng, với sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tháo máy để kiểm tra  và báo giá chính xác.

 Tiến hành sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý với giá đã thỏa thuận. Kỹ thuật viên  nhận máy và tiến hành sửa chữa. Nếu xảy ra sự cố không mong muốn trong quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng để tránh phát sinh thêm chi phí.

 Giao hàng và thanh toán

Sau khi sửa chữa máy in, nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh, vận hành, test, kiểm tra các thông số kỹ thuật. Nếu đạt yêu cầu thì đưa cho khách hàng xác nhận ..

 TẠI SAO CHỌN M2Tech? 

Sửa Chữa Máy in huyện Nhà Bè Tại Nhà

Dịch vụ sửa chữa máy in huyện Nhà Bè tại nhà giúp bạn không cần phải mang cỗ máy in  cồng kềnh của mình đến  cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành.

Với đội ngũ nhân viên xuất sắc, được tổ chức khoa học, làm việc 7 ngày trong tuần, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và sửa chữa tất cả các máy in của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Thông tin thanh toán rõ ràng

Sau khi kiểm tra  tổng quát tình trạng máy. Kỹ thuật viên công ty sẽ báo giá cho quý khách. Chỉ sau khi  xác nhận chúng tôi sẽ sửa chữa và tính phí.

 Bảo hành tận nơi

Sau khi sửa chữa xong quý khách sẽ được hưởng thời gian bảo hành chu đáo  từ 1 tháng đến 12 tháng. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 cũng luôn sẵn sàng

M2Tech xin cam kết phục vụ quý khách hàng với thái độ và chất lượng tốt nhất. Nhưng đôi khi không thể tránh khỏi những sai sót, nếu  không hài lòng bạn có thể phản hồi lại cho chúng tôi.

Đôi lời về dịch vụ sửa máy in huyện Nhà Bè

Dịch vụ sửa chữa tại nhà Hồ Chí Minh. Chuyên sửa máy in laser  đen trắng, máy in phun màu  các sự cố như in bị bẩn, kẹt giấy, thiếu chữ, mất nguồn… Với kinh nghiệm sửa chữa máy in huyện Nhà Bè nhiều năm  chúng tôi cam đoan sẽ khắc phục được các sự cố. sự cố trong quá trình in.

Sửa chữa máy in có trả tiền tại cơ quan, trường học, văn phòng, nhà riêng. Khắc phục sự cố máy in tận nơi nếu máy in bị nhòe chữ, lem mực, hết mực, không lên được. Nhân viên kỹ thuật giàu có kinh nghiệm đảm bảo phục vụ  nhiệt tình và tận tâm.

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH
Địa Chỉ:
 Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 999 8888 3
Website: m2tech.vn
Email: support1@m2tech.vn – support2@m2tech.vn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch