0777 6444 07

Sửa chữa máy in Quận 3 – Trung tâm uy tín

Sửa chữa máy in Quận 3 – Trung tâm uy tín

Máy in là trang bị tương trợ rất nhiều trong công việc của con người thời tân tiến. Tất nhiên, nhiều khi công cụ này cũng nảy nhiều vấn đề cần giải quyết. Lúc này, sửa chữa máy in  ở đâu là vấn đề được quan tâm nhất. TPHCM là nơi mà những dịch vụ sửa chưa máy in quận 3 vô cùng phát triển. Nếu Quý khách hàng đang tìm nơi sửa máy in TPHCM, đừng bỏ qua bài viết sau đây của cửa hàng tin học M2Tech

Ưu điểm khi sửa chữa máy in quận 3 tại M2Tech

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
  1. Tiết kiệm thời gian. Thay vì phải mang lên xe chằng buộc máy in vừa to vừa nặng mang tới các cửa hàng, trung tâm để sửa chữa. Chưa kể đến việc ở Sài gòn luôn bị tắc đường, kẹt xe, trời thì nắng nôi. Quý khách hàng chỉ cần ngồi tại bàn làm việc tại nhà hoặc văn phòng công ty. Xong sau đó nhấc máy và bấm gọi cho chúng tôi. Để máy in của Quý khách hàng được sửa chữa nhanh chóng và kịp thời. Nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì thời gian là vàng đối với Quý khách hàng.
  2. Tiết kiệm chi phí. Khi máy in của Quý khách hàng gặp sự cố hỏng hóc. Quý khách hàng mang đến các trung tâm sửa chữa . Quý khách hàng sẽ bị tính tiền “khám chữa bệnh” máy in . Tùy từng trường hợp mà giá có thể cao hoặc thấp. Thay vì vậy tại sao Quý khách hàng không ngồi tại nhà hoặc văn phòng và gọi cho M2Tech . Để chúng tôi thay Quý khách hàng tiết kiệm những chi phí đó. Việc này được chúng tôi thực hiện hỗ trợ online bằng các ứng dụng như Teamviewer, Skype, Viber, Zalo … hoặc trực tiếp qua hotline .
  3. Lưu ý

» Có những lỗi do cách sử dụng của người dùng. Như, kẹt giấy, máy in bị offline không in được. Thậm chí dịch vụ sửa chữa máy in quận 3 chúng tôi còn cài đặt free các trình điều khiển của máy in qua Teamviewer cho Quý khách hàng FREE.

Lý do vì sao Quý khách hàng Nên Chọn Dịch Vụ Sửa chữa máy in quận 3 M2TECH

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

M2TECH là địa chỉ uy tín được nhiều người tin cậy. Sau nhiều năm hoạt động, M2TECH đã và đang chiếm vị trí vững chắc trong lĩnh vực này.

Khắc phục sự cố máy in lấy liền: M2TECH nhận sửa máy nhanh chóng và chất lượng.

Các kỹ thuật viên tiếp nhận thông báo và có mặt kịp thời nhanh nhất để xử lý vấn đề lẹ nhất.

Bơm mực máy in. M2TECH cung cấp dịch vụ nạc mực máy in nhanh lẹ và tiết kiệm tối đa tổn phí cho khách hàng;

Cung cấp linh kiện máy in Chính hãng. Với giá cả cực kỳ hợp lý và hình thức bảo hành tốt nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành. M2TECH đã và đang nhận được lòng tin của khách hàng bởi.

Mau chóng. M2TECH hấp thu thông tin và xử lý sự cố của khách hàng một chỉ dẫn nhanh nhất;

Chất lượng. Trang bị tu tạo tiến bộ cùng viên chức chuyên nghiệp . Sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ sửa máy in chất lượng hàng đầu.

Tận tâm. Hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn chuẩn bị tư vấn cho Quý khách hàng tận tâm và chu đáo nhất.

Ưu đãi: M2TECH luôn muốn mang đến cho Quý khách hàng biện pháp sửa máy in tối ưu phí tổn nhất.

Lâu dài: Với M2TECH, dịch vụ luôn mang tính lâu dài vì sự tin cậy từ khách hàng. Từ chế độ bảo hành, bảo trì tới hỗ trợ khách hàng đều được tiến hành khẩn trương và tận tình nhất.

» Với chúng tôi chỉ những lỗi nặng hoặc phải thay thế linh kiện. Mà quý khách không tự khắc phục được thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nhà sửa chữa. Cùng mức chi phí ưu đãi và tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
  1. Tư vấn free hướng dẫn sử dụng máy in hiệu quả tại nhà: Trong quá trình sửa chữa cho Quý khách hàng. ngoài việc xử lý vấn đề cho máy in hoạt động bình thường trở lại. Chúng tôi còn gợi ý thêm các giải pháp để tiết kiệm mực in, cách sử dụng máy in hiệu quả nhất . Để máy in của Quý khách hàng lúc nào cũng vận hành trơn tru.
  2. Bảo hành tận nơi sau khi sửa chữa: Chúng tôi sẽ bảo hành tại nhà hoặc văn phòng nếu sau khi sửa chữa xong mà máy in của Quý khách hàng phát sinh lỗi, rất hiếm khi chúng tôi phải thực hiện điều này bởi kỹ thuật của M2Tech có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm làm việc tình thần trách nhiệm cao và tận tâm trung thực, do vậy những khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn có được 100% sự hài lòng.

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH

Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Điện thoại: 0764 986 689

Website: M2Tech.vn

Email: support1@M2Tech.vn – support2@M2Tech.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch