0777 6444 07

Sửa chữa máy in quận 4 Nhanh

Sửa chữa máy in quận 4 nhanh

Trước tiên, thời gian chính là một nguồn tài sản quý giá đối với mỗi người. Và đến với M2TECH, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian từ mọi giai đoạn. M2TECH chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in quận 4. Và cả trên toàn địa bàn TPHCM.

Lý do nên chọn M2Tech

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

M2TECH luôn luôn được nhiều quý khách hàng cho nút like về chất lượng. M2TECH có đầy đủ linh kiện thay thế chính hãng với giá thành vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó, những Nhân viên kỹ thuật tận tụy của M2TECH luôn cố gắng hết sức để mang trở lại những chiếc máy in trong tình trạng tốt nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên ưu tú luôn sẵn sàng 24/7 hỗ trợ quý khách hàng để đảm bảo việc sửa chữa diễn ra trơn tru nhất.

Đảm bảo tính an ninh tuyệt đối

Ngày nay, nhiều quý khách hàng rất ngại việc cho “Người lạ” vào nhà. Và M2TECH sẽ giúp qúy khách giải quyết được vấn đề này. Đội ngũ nhân viên của M2TECH luôn được xét duyệt cẩn thận từ lý lịch cá nhân đến đạo đức lối sống , tác phong. Sử dụng dịch vụ tại M2TECH khiến bạn yên tâm tuyệt đối về độ an toàn .

Giá hợp lý nhất thị trường

Không những vậy, M2TECH luôn tự tin về chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng. Từ dịch vụ sửa chữa đến thay thế linh kiện . Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp nhất và cạnh tranh.

Dịch vụ nhiệt tình, chu đáo

Hàng nghìn quý khách hàng đã đến với chúng tôi và luôn hài lòng với cách dịch vụ của M2TECH. Dịch vụ bảo hành miễn phí dài hạn giúp quý khách hàng yên tâm khi tham gia dịch vụ sửa chữa máy in quận 4. .

Quy trình sửa chữa máy in quận 4 như  sau:

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Trường hợp 1: Máy in của bạn gặp những vấn đề nhỏ mà bạn có thể khắc phục ngay được. Hãy  gọi vào hotline chúng tôi để được các bạn kỹ thuật hỗ trợ.

Trường hợp 2: Nếu vấn đề lớn mà quý khách hàng không sửa được máy in thì kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để sửa chữa máy in cho bạn.

– Kiểm tra kiểm tra tổng thể máy in. Từ những linh kiện máy in chi tiết nhất để chắc chắn vấn đề máy in cần sửa nguyên nhân chính xác. Nhằm tránh trường hợp nhầm lẫn, gây lãng phí tiền bạc cho Quý khách hàng.

–  Khi xác định được chính xác vấn đề, M2Tech sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho quý khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng vấn đề).

– M2Tech chỉ  tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của quý khách hàng. Quý khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục.

– Khi đã xử lý xong. Nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ toàn bộ máy cho khách.

– Test lại cho quý khách hàng xem là vấn đề máy in đã được khắc phục.

– Trong trường hợp hi hữu, vấn đề máy in đó tiếp tục xảy ra khi Nhân viên kỹ thuật trở về Thì quý khách hàng vui lòng báo lại cho M2Tech, M2Tech  sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in quận 4 của M2Tech .

Để đảm bảo việc sửa chữa  máy in quận 4 tại M2Tech được nhanh chóng. Không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.  Kỹ thuật luôn mang theo các dụng cụ,linh kiện  cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ nếu có thể.

Trường hợp 3:

Trong trường hợp, máy in bị vấn đề không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật M2Tech mang máy về công ty để sửa máy in cho bạn.

– Trước tiên, nhân viên M2Tech sẽ tháo rời linh kiện cho Quý khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm

–  Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của quý khách hàng và mô tả tình trạng máy).

–  Xác định chính xác nguyên nhân vấn đề máy in, M2Tech sẽ báo lại vấn đề cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý khách hàng

– Sau khi xử lý xong. Nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý khách hàng thời gian trả máy. Quý khách hàng vui lòng  mang giấy biên nhận đến để kiểm tra và đối chiếu kỹ lưỡng  của mình trước khi nhận máy.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Với Quy trình sửa chữa máy in chuyên nghiệp tại nội thành, các khu vực nội thành , M2Tech cam kết:

– Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường M2Tech sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.

– Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị vấn đề cũ,M2Tech sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

– Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ M2Tech thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.

– Quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH
Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 999 8888 3
Website: m2tech.vn
Email: support1@m2tech.vn – support2@m2tech.vn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch