0777 6444 07

Sửa chữa máy in quận 5 uy tín – tận tâm

Sửa chữa máy in quận 5 uy tín – tận tâm

Bạn cần tìm một trung tâm Sửa chữa máy in quận 5 Uy tín – chất lượng tại Sài gòn. Hãy tìm đến dịch vụ của công ty Trung tâm, nơi bạn có thể tìm thấy cho gia đình hoặc văn phòng công ty một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Vì sao M2Tech lại khẳng định như vậy? Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ Thợ trình độ cao,  chuyên môn kỹ thuật nhiều năm trong nghề , nhiệt huyết trong công việc, luôn sẵn sàng phục vụ kể cả với những quý khách hàng ở địa chỉ xa nhất.

Những lỗi cơ bản nếu bạn có thể tự khắc phục

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau hoặc gọi cho chúng tôi hướng dẫn bạn. Chưa cần đến dịch vụ sửa chữa máy in quận 5 tại nhà

Ra lệnh nhưng máy không in

Vấn đề này thường xảy ra do người dùng gửi rất nhiều lệnh in đến máy in, khiến quá trình in bị đơ. Để sửa máy in, bạn double-click vào icon máy in đang hoạt động trên thanh hệ thống, lúc này sẽ thấy một loạt lệnh  in đang ở trạng thái Waiting, bạn hãy delete sạch sẽ hàng đợi này. Sau đó, máy sẽ vẫn tiếp tục in vài trang cuối, bạn phải chấp nhận mất vài trang giấy trắng trước khi có thể in lại như bình thường.

Hiện tượng đèn màu vàng nháy liên tục

Bạn đang in tài liệu, tự nhiên máy dừng lại, đồng thời đèn báo hiệu màu vàng trên máy in chớp tắt liên tục. Có 2 nguyên nhân có thể gây ra sự cố này. 1 là máy in bị kẹt giấy hoặc 2 là giấy chưa thực sự tiếp xúc với bộ phận cuộn giấy.

– Máy in bị tắc giấy: Khi gặp vấn  này, trước hết bạn cần tắt máy in, kế đến mở phần nắp đậy ở phía trên (đối với Canon LBP) hoặc nắm chặt phần gờ và kéo bật ra về phía ngoài (với Laser HP),lúc này bạn hãy bỏ hộp mực ra khỏi máy và kéo phần giấy mắc vào thanh cuốn ra ngoài. Và Cuối cùng, lắp hộp mực trở lại và thử in ấn bình thường.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Cancel tài liệu đang in

Đây là một sự cố cũng hay xảy ra. Bạn đã ấn lệnh in rất nhiều trang tài liệu, giữa chừng bạn muốn thay đổi: hủy lệnh  in các trang còn lại. Vậy làm thế nào? Để khắc phục sự cố máy in, bạn vào Start > Run>Cmd. Tại cửa sổ Command Prompt. Bạn hãy  gõ hai dòng sau Net stop spooler, nhấn Enter sau đó gõ tiếp Net Start spooler để kích hoạt lại dịch vụ in.

Bản in bị sọc hoặc không lên chữ

Khi gặp vấn đề này, bạn hãy kiểm tra lại lượng mực in còn lại trong hộp (bằng biểu tượng trạng thái ở thanh hệ thống),nếu mực trong máy in vẫn còn. Thì rất có khả năng bị nghẹt đầu phun mực. Khiến mực không phun ra hoặc phun không đều gây ra hiện tượng tờ in bị sọc mực.

Quy trình sửa chữa máy in quận 5 tân tiến

Bước 1: Quy trình sửa chữa máy in quận 5 tân tiến

Tiếp nhận thông tin về số điện thoại, tên từ quý khách hàng. Khi quý khách gọi điện đến chúng tôi. Nếu như máy in gặp vấn đề nhỏ và bạn có thể khắc phục được khi nghe hướng dẫn. Thì Thợ sẽ trực tiếp hướng dẫn luôn qua điện thoại cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng. Nếu như vấn đề phức tạp  mà quý khách hàng không thể tự khắc phục được. Thì chúng tôi sẽ cử Thợ tới tận nơi để xem xét và sửa chữa.

Bước 2: Quy trình sửa chữa máy in quận 5 tân tiến

 

Thợ sẽ kiểm tra trực tiếp tổng thể máy in, kể cả những linh phụ kiện chi tiết nhất. Để nhận biết vấn đề của máy in cần sửa  và khắc phục gì. Đồng thời tránh vấn đề nhận định lỗi sai dẫn đến xử lý sai cách . Gây lãng phí tiền của người sử dụng . Và để sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.

Bước 3: Quy trình sửa chữa máy in quận 5 tân tiến

Sau khi đã xác định được chính xác lỗi khiến máy in hỏng, Thợ sẽ trao đổi với quý khách hàng về vấn đề mà máy đang gặp phải. Và báo giá dịch vụ chi tiết để quý khách hàng biết được và lựa chọn. Nếu như máy cần được đưa tới trung tâm để sửa chữa tốt hơn bởi có đầy đủ phụ kiện, thì khi quý khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ bắt đầu viết phiếu giao nhận để quý khách hàng thấy yên tâm gửi máy qua chỗ chúng tôi.

Bước 4: Quy trình sửa chữa máy in quận 5 tân tiến

Tiến hành sửa chữa máy in quận 5, thay thế, khắc phục máy in theo đúng như cam kết, thỏa thuận giữa hai bên. Nhân viên thợ của chúng tôi ở tại nhà chỉ thực hiện sửa chữa, thay thế khi quý khách hàng cho phép và đồng ý.

Bước 5: Quy trình sửa chữa máy in quận 5 tân tiến

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Nghiệm thu,thanh toán và bàn giao ngay sau khi đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ  test máy cho quý khách hàng kiểm tra hoặc khách tự test nếu muốn. Nếu sau khi đã xử lý xong được máy mà trong quá trình sử dụng thời gian ngắn sau đó vẫn gặp phải vấn đề cũ. Thì Thợ sẽ giúp quý khách hàng miễn phí, hỗ trợ , hậu mãi cho quý khách hàng.

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH TRUNG TÂM
Địa Chỉ:
Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 999 8888 3
Website: m2tech.vn
Email: support1@trung tâm.vn – support2@trung tâm.vn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch