0777 6444 07

Sửa chữa máy in Quận Thủ Đức giá rẻ, uy tín.

Sửa chữa máy in Quận Thủ Đức giá rẻ, uy tín.

M2Tech cung cấp dịch vụ Sửa chữa tại Quận Thủ Đức. Cụ thể, dịch vụ sửa máy in tại nhà rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ Sửa chữa Máy In Quận Thủ Đức ? Chỉ là hư hỏng đơn giản thì có nên sửa máy in giá bao nhiêu không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và băn khoăn này một cách khách quan và chi tiết.

Đôi lời về dịch vụ sửa chữa máy in quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ tại nhà quận thủ đức do M2Tech cung cấp dịch vụ sửa máy theo yêu cầu của quý khách. Máy in HP, Canon, Brother và nhiều hơn nữa được đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao của chúng tôi giao đến tận nhà cho bạn.

Luôn sẵn sàng có mặt để giúp bạn. M2tech giúp bạn giải quyết vấn đề in ấn tài liệu, hợp đồng, bản thảo, v.v. một cách nhanh nhất có thể. Khách hàng được ưu đãi về giá khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in quận thủ đức. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp do các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra và sửa chữa chuyên nghiệp.

Lỗi bản in bị sọc đen chạy dọc từ trên xuống

Lỗi này chủ yếu là do bị đọng mực. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần vệ sinh gạt mực. Ngoài ra, gạt mực có thể bị xước, cần thay gạt mực mới hoặc chi phí thay gạt mực quá thấp.

Các dấu sai vị trí bất thường với khoảng trống ở giữa

Nguyên nhân của lỗi này là do trống mực máy in của bạn bị hư khiến cho chữ đậm nhạt không đều nhau, thậm chí không in được. Thay trống là cách dễ nhất và nhanh nhất để khắc phục lỗi này.

Lỗi in đen, chảy mực từ trên xuống dưới

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tình trạng này nguyên nhân chủ yếu là do thanh gạt cản việc đẩy mực thải khiến mực thải tràn ra ngoài bản in. Cách khắc phục đơn giản là bạn chỉ cần mở hộp mực và đổ mực thải ra ngoài. Nhưng bạn cần lưu ý chọn loại mực phù hợp để tránh trường hợp lỗi trên xuất hiện trở lại.

Lỗi trong bản in là văn bản không rõ ràng, dòng không rõ ràng

Lỗi này thường do giấy ẩm không được sử dụng thường xuyên. Thời tiết lạnh, ẩm ướt khiến lỗi này càng dễ xảy ra. Để tránh tình trạng này, không đổ đầy khay máy in.

Ngoài ra còn nhiều lỗi khác như: Lỗi máy in sai màu, mất màu. Máy in không lấy giấy. Máy in nạp nhiều tờ cùng một lúc. Máy in bị kẹt giấy. Máy in không bật. Kẹt giấy trong máy in; máy in bíp …

Quy trình Sửa chữa máy in quận Thủ Đức tại M2Tech

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà, tận nơi của M2tech sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Sửa chữa máy in quận thủ đức tại nhà

Kỹ thuật viên sẽ đến thăm nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn để kiểm tra tình hình thực tế và kết luận tình trạng hư hỏng hiện tại của máy in như thế nào. Thông báo cho người sử dụng kế hoạch sửa chữa.

Các thành phần bị hư hỏng khuyên bạn nên thay thế các thành phần đó để tránh việc thay thế nhiều mà không hiệu quả.

Các thành phần đặc biệt phải được đặt hàng. Kỹ thuật viên có trách nhiệm thương lượng ngày thay thế tiếp theo với khách hàng.

Trước khi sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ thông báo cho khách hàng tình trạng,  linh kiện cần thay thế và đưa ra lời đề nghị chính xác nhất. Nếu bạn đồng ý với mức giá đã thiết lập thì tiến hành sửa chữa, thay thế …

Sau khi sửa chữa xong, nhân viên của chúng tôi sẽ bảo dưỡng và bảo trì máy, tra dầu, vệ sinh máy miễn phí và in test lần cuối trước khi kí biên bản bàn giao máy in cho quý khách.

Nếu gặp lỗi máy in mà bạn không thể tự khắc phục tại nhà.

Lúc này, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho  bạn giao lại máy mang về công ty để sửa chữa. Nếu được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước dưới đây để đưa máy in về sửa chữa. Tìm đúng lỗi (tất cả các lỗi) để tránh lỗi sau khi thông báo cho khách hàng về tình trạng của máy:

Cung cấp máy cho khách hàng trước khi nhận để sửa chữa, cho khách hàng mượn máy in miễn phí nếu cần!

Viết biên nhận bảo dưỡng máy in (mỗi bên nên giữ một bản có đóng dấu đỏ của công ty, chữ ký của kỹ thuật viên và khách hàng).

Đóng dấu các bộ phận quan trọng của máy in và yêu cầu khách hàng ký tên.

Nếu không sửa chữa được sẽ báo ngay để quý khách nắm quyền xử lý.

Sửa chữa máy in Quận Thủ Đức bảo hành cho khách hàng từ 3 đến 6 tháng sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với máy in của mình sau khi sửa chữa, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp 24/7. Một số lỗi máy in phổ biến nhất cần sửa

——————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH M2TECH
Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 999 8888 3
Website: m2tech.vn
Email: support1@m2tech.vn – support2@m2tech.vn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch