0777 6444 07

Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka – Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn

Theo thông tin mới nhất, vào ngày 19/8 tựa game Naraka sẽ cho ra mắt bản đồ mới mang tên “Thành Hỏa La”. Thành Hỏa La với tên bản quốc tế là “Holoroth” đang được rất nhiều game thủ chờ mong bởi vẻ đẹp hùng vĩ và độ đầu tư công phu, chi tiết.

Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 1.
Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 2.
Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 3.
Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 4.
Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 5.

Một số hình ảnh bản mới nhất của bản đồ Thành Hỏa La

Được biết, bản đồ này có hệ thống thời tiết, là hệ thống ở các bản đồ khác của Naraka không hề có. Các game thủ đã từng chơi bản thử nghiệm của tựa game này đã có màn sinh tồn rất thú vị dưới thời tiết giá lạnh, 4 cô nàng co ro dưới những đợt tuyết rơi, khiến họ buộc phải tìm lửa để sưởi ấm, và đoạn phim trải nghiệm này đã dành được rất nhiều sự chú ý cũng như khen ngợi của cộng đồng game thủ. Có lẽ tính năng thời tiết này chính là một sự nỗ lực của Naraka khi tạo ra những động tác, sự cảm nhận thời tiết của nhân vật gần gũi với những chi tiết đời thực, kéo gần hơn sự tương tác giữa người chơi và nhân vật, đồng thời tăng thêm cảm giác trải nghiệm nhập vai của họ.

Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 6.

Bạn có thể bị ảnh hưởng và di chuyển bởi thời tiết giá lạnh, nếu không cẩn thận nó sẽ cản bước bạn kể cả lúc bạn đang giao tranh hay chuẩn bị ra chiêu với kẻ thù. Tuy nhiên, khi tuyết rơi sẽ là một hiệu ứng khá tốt cho các tựa game sinh tồn như Naraka, và dĩ nhiên nhà phát triển game đã khéo léo làm chúng không trở nên quá áp lực, hay khiến bạn phải chịu quá nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Có chăng đó chỉ là thêm tính thử thách và hấp dẫn khi bạn sinh tồn mà thôi.

Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 7.

Thậm chí, bạn còn có thể “trượt băng” trên sông như thế này

Nhiều game thủ tỏ ra rất thích thú với bản đồ mới này, nó không chỉ làm tính thử thách khi chơi game của họ tăng lên mà còn rất mới và lạ. Bạn T.H chia sẻ “Sau khi chơi bản thử nghiệm của bản đồ này mình thấy nó khá vui vẻ, học được những kỹ năng sinh tồn mới, cách ra chiêu cũng sáng tạo hơn nhiều, nói chung là đáng để thử”.

Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 8.

Thành Hỏa La mang tới phong cảnh tuyệt đẹp, những tính năng mới nhưng bên cạnh đó cũng là những địa hình hiểm trở mới lạ, thay đổi cái nhìn từ trước đến nay của game thủ trong Naraka.

Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 9.

Khi ở trên sa mạc, người chơi sẽ cần đề phòng những cơn bão cát làm mất phương hướng. Ngoài ra còn có rất nhiều bẫy hiểm trở, tăng độ khám phá và kích thích người chơi như: Đá rơi, dây leo, gỗ lăn… Bạn cần thật khéo léo và tập trung để đảm bảo an toàn và duy trì mạng sống của mình. 

Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 10.

Ở trung tâm bản đồ, người chơi sẽ có thể thử sức mình với một trận chiến trên không mới cho phép họ nhảy cao hơn qua vực thẳm. Nơi đây khung cảnh hùng vĩ và bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều tòa nhà để leo lên, nơi bạn có thể ẩn nấp và đề phòng kẻ thù trong những trận chiến tầm xa. 

Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 11.
Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 12.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhặt được rất nhiều món đồ giá trị tại bản đồ này như giáp đỏ ở cơ quan mật hoặc những nơi khác nhau trên bản đồ. Hãy tìm hiểu và ghi nhớ những vị trí quan trọng trên bản đồ, ở đó bạn có thể sẽ thấy được nhiều món đồ giá trị.

Thử nghiệm bản đồ mới “Thành Hỏa La” của Naraka - Cảnh quan hùng vĩ, cập nhật cả thời tiết “lạnh cóng” sinh tồn cực hấp dẫn - Ảnh 13.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Thành Hỏa La sẽ ra mắt vào ngày 19/8, với tôn chỉ “Giới thiệu người chơi toàn cầu đến các nền văn hóa thông qua công nghệ chơi game tiên tiến” của Naraka, chắc chắn Thành Hỏa La sẽ mang đến những hình ảnh mãn nhãn cùng thử thách sinh tồn độc đáo nhất, nhớ đón xem nhé!

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

https://gamek.vn/thu-nghiem-ban-do-moi-thanh-hoa-la-cua-naraka-canh-quan-hung-vi-cap-nhat-ca-thoi-tiet-lanh-cong-sinh-ton-cuc-hap-dan-202208131042334.chn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch