0777 6444 07

Top 3 Máy tính để bàn cho học sinh học online giá rẻ nhất

Việc lựa chọn máy tính để bàn cho học sinh sẽ có những điểm khác biệt so với máy văn phòng, sử dụng cho người lớn. Vậy, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các bé với hàng trăm sản phẩm trên thị trường? Ở bài viết dưới đây, Ben Computer sẽ giới thiệu top 3 sản phẩm máy tính đặt bàn cho học sinh. Cùng với đó là những tiêu chí lựa chọn giúp các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm.

I. 3 Mẫu máy tính để bàn cho học sinh phù hợp nhất

Dưới đây là 3 mẫu máy tính để bàn cho học sinh phù hợp nhất, mức giá cũng phải chăng. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho các bé:

1. Máy tính Acer TC-780 cho học sinh

máy tính để bàn cho học sinh Acer TC-780

Bộ máy tính Acer TC-780

Một dòng máy tính để bàn cho học sinh cực ấn tượng, nổi bật với gam màu đen sang trọng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên không gây tốn nhiều diện tích trong không gian học tập của bé.

Sản phẩm có card đồ họa Intel HD graphics nên có thể thực hiện tốt các nhu cầu về photoshop, xử lý hình ảnh… Máy còn hỗ trợ chơi game tốt, không bị giật, có thể đáp ứng được yêu cầu giải trí cơ bản cho trẻ.

2. Máy tính HP 270-P006D (3JT83AA)

máy tính để bàn cho học sinh HP 270-P006D (3JT83AA)

Sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho học sinh

Đây là mẫu máy tính để bàn rất thích hợp để sử dụng cho học sinh. Sản phẩm ứng dụng bộ vi xử lý Intel core i3 – 7100T, RAM 4GB, đủ để tối ưu các hoạt động của trẻ. Khả năng xử lý đồ họa ở mức trung bình, phù hợp với mức độ và nhu cầu sử dụng của học sinh.

Máy tính có hệ điều hành Windows 10 Home S. Vì vậy, các bé có thể thực hiện và trải nghiệm đầy đủ các thao tác trên Word, Excel, Powerpoint với các chức năng tiên tiến nhất, phục vụ cho quá trình học tập.

3. Máy tính để bàn cho học sinh FPT Elead NK901

máy tính để bàn dành cho học sinh FPT Elead NK901

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Máy tính FPT Elead NK901 được thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản đem đến sự tiện lợi khi sử dụng cho học sinh. Sản phẩm có bộ chip xử lý Intel Core i3 và RAM 4GB nên vận hành êm ái, trơn tru, đảm bảo đủ các yêu cầu sử dụng của các bé.

Dung lượng bộ nhớ của dòng máy tính để bàn cho học sinh này khá lớn nên có thể lưu đủ các dữ liệu cần thiết. Sản phẩm có đủ các kết nối cơ bản nên dễ dàng kết nối với các thiết bị khác.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm hàng trăm mẫu máy tính để bàn khác đang được giảm giá rất sâu tại Ben Computer!

II. Tư vấn mua máy tính để bàn phù hợp cho học sinh

Việc lựa chọn máy tính để bàn cho học sinh chỉ cần đáp ứng được các nhu cầu sử dụng truy cập internet để học tập, chạy các ứng dụng học trực tuyến, có thể làm các bài thực hành trên Word, Excel, Powerpoint…

Đây đều là những nhu cầu rất cơ bản với một dòng máy tính để bàn. Chính vì thế, không quá khó để có thể lựa chọn được một dòng máy thích hợp. Dưới đây là một vài tiêu chí chọn máy để bàn cho học sinh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo:

1. Cấu hình không quá cao

bộ máy tính để bàn cho học sinh

Máy tính cho học sinh không cần cấu hình quá cao

Sử dụng máy để bàn cho học sinh không cần đến cấu hình quá cao. Bởi các nhu cầu sử dụng rất cơ bản nên chỉ cần chọn máy tính có cấu hình Core i5 trở về trước. Dung lượng RAM khoảng từ 4 đến 8GB là thích hợp nhất.

Việc lựa chọn các mẫu máy với cấu hình trung bình vẫn sẽ đáp ứng rất tốt theo nhu cầu sử dụng của học sinh. Đồng thời, các sản phẩm có cấu hình trung bình sẽ có mức giá khá rẻ, tiết kiệm chi phí hơn cho các bậc phụ huynh.

2. Không cần VGA rời

máy tính bàn dành cho học sinh

Không cần chọn dòng máy VGA rời cho máy tính của học sinh

VGA rời là phụ kiện cho các dòng máy tính gaming hoặc có nhu cầu dùng đồ họa cao. Với máy tính học sinh, máy tính văn phòng không cần đến các yêu cầu cao về mặt thiết kế, hình ảnh…

Vì vậy, chọn máy tính để bàn cho học sinh không cần sử dụng đến dòng máy có VGA rời. Chỉ cần lựa chọn các mẫu máy iGPU tích hợp trong CPU là phù hợp.

3. Thiết kế nhỏ gọn

Máy tính để bàn dành cho học sinh sử dụng chỉ cần có kiểu dáng nhỏ gọn. Bởi các mẫu máy này sẽ không gây tốn nhiều diện tích, cũng phù hợp với đặc thù về ngoại hình của trẻ.

Trên đây, các bạn đã được tham khảo các mẫu máy tính để bàn cho học sinh. Cùng với đó là những tiêu chí lựa chọn chuẩn nhất từ Ben Computer. Để được tư vấn chi tiết hơn giúp bạn ựa chọn được mẫu máy thích hợp, hãy gọi qua hotline của Ben Computer: 0899.179.991.

Có thể bạn quan tâm: Máy tính để bàn gồm mấy bộ phận chính?

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch